0/13/09

Phụ huynh “mật phục” bắt quả tang xe chở thực phẩm thối rữa, có dòi lúc nhúc đưa vào bếp ăn trường tiểu học: Mất hết tính người!

Ở cái nơi lẽ ra phải là an toàn nhất cho sự phát triển của các em học sinh thì lại là cái ổ thực phẩm bẩn. Không biết lương tâm của đám người kia bị tha đi đâu rồi. Cứ hình dung các em đã phải ăn những thứ thối rữa này vào người suốt thời gian qua mà thấy ức nghẹn họng! Xử tử hình lũ kia cũng đáng!Nguồn: Khampha.vn


Ngày 12/9, trên mạng xã hội xôn xao clip bắt quả tang xe vận tải chở thực phẩm không đảm bảo chất lượng vào trường học. Kèm theo clip là những hình ảnh một số loại củ quả có biểu hiện thối rữa, thậm chí xuất hiện cả dòi bọ bên trong.

Cụ thể như quả bí xanh, đu đủ đã không còn tươi, su su hỏng mọc rễ, bí đỏ thối... Không những thế, có người đập thử một quả trứng, bằng mắt thường cũng có thể thấy quả trứng này rất loãng, lòng đỏ nát, dấu hiệu của việc trứng đã hỏng. Theo tìm hiểu, sự việc trên được phát hiện tại trường tiểu học Lý Nhân (xã Lý Nhân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc).

Thông tin từ người đăng tải clip cho biết, thời gian gần đây, nghi ngờ về việc trường học nhập thực phẩm hỏng, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ đem về chế biến cho học sinh bán trú ăn trưa nên người dân đã tổ chức “mai phục” để bắt quả tang.

Xác nhận sự việc trên, ông Trần Hùng Mạnh (Chủ tịch UBND xã Lý Nhân) cho biết, chiều ngày 12/9 sau khi nhận được tin báo của phụ huynh học sinh, chính quyền đã cử lãnh đạo và công an xã xuống để nắm bắt sự việc và thấy thông tin là có cơ sở.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/13/phu-huynh-mat-phuc-bat-qua-tang-xe-cho-t_2ot7cb713fflo.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/13/phu-huynh-mat-phuc-bat-qua-tang-xe-cho-t_2ot7boipehbo5.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?