Phóng viên Nhật Bản "tố" Miura đang biến bóng đá Việt Nam thành "chuột bạch" để thí nghiệm bất chấp kết quả!

Ở Nhật Bản thí nghiệm suốt rồi những đều hỏng nên giờ ông Miura đang tiếp tục làm điều tương tự với bóng đá Việt Nam sao? Làm sao VFF lại mang tương lai của cả 1 nền bóng đá ra để thí nghiệm như vậy được chứ? Đã đến lúc trả lại niềm tin cho NHM rồi đấy!

Ở giải đấu lần này, HLV Miura đã nhận được một sự quan tâm đặc biệt bởi giới truyền thông Nhật Bản. Không những đài truyền hình nổi tiếng NHK đã tới tác nghiệp làm phóng sự trong buổi tập của HLV Miura cùng các học trò mà các phóng viên người Nhật cũng bám khá sát hành trình của vị HLV sinh năm 1963 ở giải lần này.

Một số phóng viên Nhật Bản khi chứng kiến lối chơi của U23 Việt Nam trước U23 Australia và đặc biệt là trước U23 Jordan ở lượt trận đầu tiên (thua 1-3), đã tỏ ra khá thất vọng. Cũng như nhiều chuyên gia bóng đá Việt Nam, họ không hiểu vì sao HLV Miura lại quyết định áp dụng lối chơi giàu thế lực, thường xuyên phát động tấn công bằng bóng dài cho U23 Việt Nam, nhất là khi đội tuyển vốn không có nhiều cầu thủ cao to, thậm chí thể hình còn thuộc loại kém nhất giải.

Là một người đã theo sát các diễn biến của U23 Việt Nam từ ngày có mặt tại Qatar cho tới trận thua U23 Australia tối qua, nhà báo Nakai Masahiro của tờ Sponichi đã có quan điểm chỉ trích cách cầm quân của HLV Toshiya Miura. Với những thông tin có được từ nhà cầm quân này từ khi ông còn làm việc tại các giải đấu J-League và J-League 2, nhà báo Masahiro cho rằng HLV Miura chỉ đang cố gắng thử nghiệm các triết lý cá nhân mà không quan tâm tới kết quả của U23 Việt Nam.

“Tôi nghĩ đây là một thói quen khó bỏ với Miura. Ban đầu phong cách huấn luyện của ông ấy rất bài bản và khoa học, nhưng rồi lại có xu hướng làm việc theo cảm tính và thường cố gắng thử nghiệm các triết lý cá nhân của mình, thay vì quan tâm tới kết quả trận đấu. Hồi ở Omiya Ardija, Vissel Kobe và Ventforet Kofu, ông ấy cũng từng làm vậy, khiến thành tích đội bóng đi xuống và bị sa thải”, nhà báo Masahiro chia sẻ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/19/7-1453091111_660x0_2m0scg3frkbft.jpg


http://danviet.vn/the-thao/bao-nhat-to-hlv-miura-chi-thich-thu-nghiem-triet-ly-ca-nhan-655618.html
Bình luận
-
Miura không phải huấn luyện viên bóng đá mà là một gã hề. Đừng ai nói cầu thủ ta chỉ có vậy, real cũng chỉ vậy sao dưới thời bennitez và zidane lại khác nhau. Miura là tên điên, kẻ tự kỷ, chúng ta không phải người hâm mộ mà là cổ động viên, cái loại bóng đá đó có gì mà hâm mộ.

- Trả lời -

- 19/01/2016

"ông Đức đã mua anh phóng viên Nhật Bản", một Fan của Miura cho biết

- Trả lời -

- 19/01/2016

Đừng có đỗ hết lỗi cho HLV, mà hãy xem lại trình độ của các cầu thủ việt nam chúng ta đi.

- Trả lời -

- 19/01/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?