Phong tục Coi ngày hoàng đạo lên đường và những chú ý bạn nên biết

huyenhoc142huyenhoc142

08:43 - 26/01/0

Nói về những chú ý khi chọn ngày xuất hành, chuyên gia phong thủy huyenhoc.vn cho rằng:

Việc xem ngày lên đường phải hiểu rõ tuổi người xuất hành, tính chất công tác, phương hướng sẽ đi, thời gian thực hiện, kết hợp với 24 tiết khí, nhị thập bát tú, phi tinh, 12 trực để chọn ngày tốt, tránh ngày hắc đạo và những ngày kị khác phối hợp nhâm cầm độn toán, tử vi, kinh dịch…

Ví dụ khi đi bằng đường bộ cần lưu ý ngày nguyệt kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch), Ngày sát chủ, thụ tử,Thiên mã ngộ không kiếp. Đi đường Thủy chú ý ngày có con nước, nước ròng rã, nước lớn, thủy triều.

Đối với vấn đề chọn hướng xuất phát, huyền học khuyên gia chủ nên căn cứ phi tinh để tìm hướng đại cát. Căn cứ vào năm sinh người lên đường để chọn hướng thuận lợi. Dựa trên thì giờ xuất phát để biết được hướng tốt. Tượng quẻ dịch để chọn hướng tốt xuất phát. Tuy nhiên mọi người cũng có thể dựa vào Nhâm – Cầm – Độn – Toán, Tử vi để đưa ra quyết định chọn hướng khởi hành.

Ví dụ đơn giản, quý bạn tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thì căn cứ theo tu vi Quy Suu nam 2018 thì xuất hành hợp với bạn rơi vào ngày mùng 1 Tết theo hướng Bắc để đón Tài Thần. Mỗi người khác nhau thì sẽ có các ngày đẹp xuất hành ứng với các hướng khác nhau để mọi việc gặp nhiều may mắn thuận lợi

Nếu hướng xuất hành dự kiến trùng hợp với vấn đề chọn ban đầu của quý bạn thì cứ thực hành như kế hoạch. Còn nếu hướng của điểm đến bất lợi thì trước khi phát xuất nên chọn hướng tốt theo kiểu trên để đi trước, tới ngã 03, ngã 04 rộng rãi thì xuống xe đi bộ một vòng rồi tiếp tục hành trình đã định.

Không nên quá câu nệ

bên cạnh đó, chuyên gia phong thủy cũng lưu ý, từ xưa tới nay chưa bao giờ có ngày giờ thật tốt hoặc thật xấu cho mọi người, mọi việc khi lên đường. Vì nếu thật sự có thì giờ uy tín ấy, không có người mất sẽ không có ai được, không có người thua thì thế nào có người thắng ? Như vậy ngày đó lại là ngày xấu.

thì giờ uy tín xấu sử dụng phát xuất chỉ thúc đẩy tới từng công tác, từng tuổi, phương hướng, không gian, địa điểm trực tiếp tương tác đến nó mà thôi. Song song phải có được nhân tố : Thiên thời, địa lợi, nhân hòa mới thượng lộ bình an được.

Đối với người không nhất tâm, thiện tâm, luôn đem tai họa thống khổ cho người khác, uống rượu say, phóng nhanh, vượt ẩu không tuân thủ quy tắc thì vấn đề xem tháng ngày uy tín sẽ không bao giờ có tác dụng.

Nguồn tham khảo: xem ngay tot xau xuat hanh chỉ có tại huyền học

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?