Phong tỏa biệt thự triệu đô trên đỉnh Tam Đảo liên quan tới Trịnh Xuân Thanh: Hết đường tẩu tán tài sản!

Vụ này có lẽ còn dài hơn cả "Cô dâu 8 tuổi". Không biết đến bao giờ mới bắt được đây?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/07/photo-6-1475684523821_2o5rq9l924f24.jpg


Liên quan đến bị can Trịnh Xuân Thanh, cơ quan điều tra đề nghị cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc phong tỏa biệt thự nằm trên tỉnh Tam Đảo.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an đã đề nghị cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc phong tỏa biệt thự nằm trên đỉnh Tam Đảo (Vĩnh Phúc) có liên quan đến bị can Trịnh Xuân Thanh và không để xảy ra giao dịch bất hợp pháp.

Nằm trên một diện tích đất khá rộng rãi, có thể lên tới hàng ngàn m2, toà nhà này có thế tựa lưng vào vách núi, phía trước trông xuống thị trấn Tam Đảo và có tầm nhìn rất xa...Không biết có ngoa không, có người nói, vào ngày nắng, ít sương mù, đứng từ đây có thể trông về tới...Hà Nội.

Toà nhà này gồm 3 tầng, được thiết kế theo phong cách châu Âu, nhiều cửa sổ rộng, lắp đặt bao quanh bằng những tấm kính lớn, dày, trong suốt. Mặt cầu thang, nền nhà đều được ốp gỗ. Trên tầng 3 có một bể bơi lớn, thiết kế đẹp mắt.

Cách không xa là phòng khách rộng rãi, nội thất sang trọng và gần đó, có phòng ngủ, và một phòng lớn trông có vẻ khá đặc biệt. Theo như lời kể của những người đã đến đây, đó chính là phòng chiếu phim 3D của gia chủ.

Phía trước nhà có diện tích đất rất rộng. Chủ nhân của toà nhà tỏ ra rất chịu chơi khi đưa về nhiều loại cây, hoa rất có giá trị về trồng. Nhiều nhất là các cây hoa hồng. Theo lời cô gái trông nhà thì mấy cây hoa hồng ở đây đã có giá từ 5-7 triệu đồng là thấp nhất như bụi hồng leo Pháp, khóm hồng cổ Sapa...mà chủ nhà rất mất công để mua, thuê người đưa về đỉnh của dãy Tam Đảo này. Phía trước sân, còn có khoảnh đất rộng rãi, trồng cỏ dày làm khu vui chơi cho trẻ em.

>> Xem cận cảnh căn biệt thựNguồn: http://vov.vn/vu-an/vu-trinh-xuan-thanh-phong-toa-biet-thu-tren-dinh-tam-dao-610931.vov

VIDEO HOT: Ông Đoàn Ngọc Hải: "Lúc mình bị đánh chắc không bà con nào đỡ quá!"


VIDEO HOT: Ông Đoàn Ngọc Hải cho đập cả bảng hiệu của Đài tiếng nói Nhân dânVIDEO xem nhiều: Ông Đoàn Ngọc Hải xử lý vi phạm vỉa hè của hàng loạt khách sạn cao cấp

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?