Phong thủy về màu sắc trong vấn đề có hợp mệnh không

Toàn ĐìnhToàn Đình

13:54 - 14/05/0

Thiết kế Homexinh là nhà thiết kế nội thất chuyên nhiệp. Trong thiết kế nội thất ý nghĩa màu sắc đề cập đến tác dụng tâm lý, tình cảm, sức khỏe của người sống trong không gian nội thất đó. Vậy màu sắc có ý nghĩa thế nào trong trang trí nội thất nhà ở theo phong thủy.
Màu sắc phong thủy với người mệnh Kim

http://noithathomexinh.com/wp-content/uploads/2017/06/noi-that-dep.jpg
Nội thất màu bạc, màu trắng rất hợp với gia chủ mệnh kim. Đối với những người mệnh Kim thường được các kiến trúc sư thiết kế nội thất biệt thự sử dụng những tông màu trắng, màu bạc để hợp phong thủy với mệnh của gia chủ. Ngoài ra, có thể kết hợp với màu vàng hoặc màu nâu cho sơn tường để mang lại sự may mắn và niềm vui cho gia chủ.
Màu sắc phong thủy với người mệnh Hỏa
http://noithathomexinh.com/wp-content/uploads/2017/06/phong-thuy-menh-hoa.jpg

Màu đỏ tượng trưng cho mệnh hỏa, nhưng bạn cũng không nên quá lạm dụng nó để trang trí hay thiết kế nội thất biệt thự từ trong ra ngoài. Thay vào đó, bạn nên sử dụng những màu nhạt như hồng đỏ, tím, hồng…để khi chọn nội thất.
Màu sắc phong thủy với người mệnh Mộc
http://noithathomexinh.com/wp-content/uploads/2017/06/phong-thuy-thep-menh-moc.jpg
Màu nâu hợp gia chủ mệnh mộc, ngoài ra còn có màu xanh ngọc, xanh lá kết hợp với màu xanh nước biển xẫm. Với việc kết hợp màu như vậy sẽ mang lại tiền vận cũng như sức khỏe cho người mệnh mộc.
Nguồn bài viết: http://noithathomexinh.com/mau-sac-phong-thuy-trong-thiet-ke-noi-that-biet-thu/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?