Phòng lắp đặt máy bơm khí nén phải đáp ứng những tiêu chí nào?

traitimsoidatraitimsoida

16:35 - 04/04/0

một trong những khía cạnh giúp cho máy nén khí giá rẻ hoạt động ổn định, nâng cao tuổi thọ, giảm thiểu những sự cố công nghệ và hơn hết là an toàn cho người vận hành, cũng như không ảnh hưởng tới các đồ vật máy móc khác trong cùng một dây chuyền là người mua cần bố trí lắp đặt máy trong căn phòng đạt tiêu chuẩn theo như khuyến cáo của những nhà sản xuất như phòng máy khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, không đón trực tiếp ánh nắng mặt trời, giảm thiểu xa các vật dễ gây cháy nổ và nền phòng kiên cố.

Dù là máy nén khí kiểu trục vít hay máy nén không khí piston, quý khách cũng yêu cầu đề nghị chú trọng đến phòng lắp đặt máy nén khí. Và để lý giải phòng máy nén khí giá rẻ như thế nào là đạt chuẩn? Dưới đây là các thông tin yếu tố mà người dùng yêu cầu tham khảo.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/04/1106085606_1522834601.jpg

Phòng máy buộc phải sạch sẽ và thông gió phải chăng

quanh đó việc người mua lên kế hoặch định kỳ vệ sinh các chi tiết máy và các hệ thống thông gió thì việc vệ sinh phòng lắp đặt máy nén không khí cũng cần được thực hiện thường xuyên, đảm bảo môi trường khiến cho việc của các trang bị sạch sẽ; bởi nguồn không khí được máy bơm khí nén nạp yêu cầu là khí sạch, có như vậy máy mới có thể hoạt động ổn định, hiệu quả, chất lượng khí nén đạt tiêu chuẩn và các chi tiết máy không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn gây ra.

Và phòng máy bơm khí nén phải được lắp đặt hệ thống thông gió đúng chuẩn là vấn đề khách hàng không yêu cầu bỏ qua. Như chúng ta đã biết, máy nén khí giá rẻ khí hoạt động sẽ sản sinh ra 1 lượng nhiệt to, ví như cộng sở hữu nhiệt độ nóng của phòng lắp đặt đồ vật, sẽ vô cùng dễ gây ra hiện tượng đầu nén máy nóng, keo dầu, các yếu tố máy hoạt động " nhọc nhằn" và thậm chí là nguyên nhân dẫn đến cháy nổ may nen khi. Vì vậy, để giải quyết điều này, khi mẫu mã phòng lắp đặt máy nén khí mini khách hàng yêu cầu bổ sung các hệ thống thông gió xuất sắc, để máy có thể thải khí nóng ra bên cạnh và thu hồi không khí mát 1 phương pháp thấp nhất.

Vị trí của phòng đặt máy nén khí

Đây là một trong những khía cạnh sở hữu ảnh hưởng to đến hiệu suất khiến cho việc của máy nén khí công nghiệp không dầu và máy nén không khí có dầu. Lúc lựa chọn vị trí khiến phòng may nen khi, các bạn buộc phải để ý các vị trí này yêu cầu khô ráo, thoáng mát, giảm thiểu ánh nắng trực tiếp của mặt trời; nên đặt những trang bị ở một phòng riêng biệt, khoảng phương pháp những máy mang nhau và các máy với tường trong 1 ngừng nhất định nhằm tạo sự lợi ích cho việc bảo dưỡng, sửa chữa, cũng như hạn chế hiện tượng các máy sinh nhiệt khiến ảnh hưởng đến hoạt động từ máy này sang máy khác.

xung quanh ra, việc đặt máy trong 1 phòng riêng cũng giúp kiểm soát tiếng ồn để hạn chế gây ảnh hưởng đến người lao động ở những phòng ban khác.

Nền phòng máy cần kiên cố

Hãy đảm bảo rằng vật dụng của bạn được đặt trên nền phòng làm cho bằng xi măng vững chắc, bằng phẳng; điều này, nhằm giảm thiểu máy nén khí fusheng giá rẻ, máy nén nén khí Pegasus, Máy nén khí compkorea, Máy nén khí piston Fusheng,... Rung lắc khi vận hành, gây ra những rủi ro như đổ khiến nguồn điện bị chập cháy, nguy hiểm cho khách hàng. Và tiếng rung động cộng hưởng sẽ gây hại cho người vận hành thiết bị.

Trên đây là các tiêu chí đánh giá 1 phòng máy đạt chuẩn, giúp thiết bị luôn vận hành ổn định và ít xảy ra hỏng hóc. Để biết thêm khía cạnh về cách bề ngoài phòng máy nén không khí, người dùng vui lòng shop hotline: 0972 882 886 hoặc 098 777 9682 để nghe tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, miễn phí.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?