Phòng Khám Thai Quận 1 Chẩn Đoán Điều Trị Và Tư Vấn Chính Xác

Lâm LợiLâm Lợi

14:18 - 20/08/0

Với một số trường hợp thai nhi bị dị tật bẩm sinh thì một số chuyên gia khuyến cáo thai phụ cần tiến hành bỏ thai càng sớm càng tốt. Bởi việc giữ lại thai sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi và sức khỏe của thai phụ. Chỉ mất 15 phút thủ thuật cũng như 30 phút theo dõi sau thủ thuật, chị em hoàn toàn có khả năng đi và về trong buổi. Để thuận tiện cho chị em, phòng khám đa khoa Đại Đông có dịch vụ phá thai bên ngoài giờ hành chính.

có khả năng nói, tại TPHCM có nhiều trung tâm y tế chuyên khoa thực hiện nạo phá thai nhưng không phải cơ sở nào cũng an toàn cũng như chất lượng. vì thế để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”, trước khi quyết định đình chỉ thai nghén, chị em buộc phải buộc phải tìm hiểu kỹ về p.khám mà mình lựa chọn.

Phòng Khám Thai Quận 1 Chẩn Đoán Điều Trị Và Tư Vấn Chính Xác

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Trước sự phát triển của các Phòng khám nam khoa tư nhân, và thời gian biểu ở những cơ sở y tế công lập bị giảm thiểu. Thấu hiểu được điều này, Phòng khám nam khoa Đại Đông đã ra đời, cũng như là 1 trong 10 p.khám chuyên khoa uy tín được Sở y tế công nhận là p.khám chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt tại TPHCM.

Phòng khám nam khoa sở hữu đội ngũ y bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm

Khác với những phòng khám chuyên sản phụ khoa đang hoạt động tại TPHCM, Đa Khoa Đại Đông là phòng khám sở hữu đội ngũ y – bác sỹ chuyên sản phụ khoa có trình độ cao, có thời gian học tập, khiến việc trong nước cũng như bên ngoài nước với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

Không các thế, để nâng cao chất lượng trong rất trình khám cũng như tiến hành đình chỉ thai nghén an toàn cũng như hiệu quả, đội ngũ bác sỹ tại Đa Khoa Đại Đông thường xuyên được trau dồi, tăng tay nghề bằng cách nâng cao nghiệp vụ ở trong cũng như ngoài nước.

Hệ thống trang thiết mắc đạt chuẩn quốc tế

Phòng khám nam khoa Đại Đông là phòng khám đầu tiên tại TPHCM hoạt động theo mô hình chuẩn quốc tế, Vậy nên cơ sở vật chất, trang thiết mắc y tế tại phòng khám được đầu tư đầy đủ. Với những phòng như phòng kiểm tra, phòng thủ thuật, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng hậu phẫu,… đều đảm bảo được tính vô trùng, để phục vụ tốt cho quá trình kiểm tra cũng như giúp đỡ chữa trị căn bệnh của người dân.

Tất cả một số trang thiết mắc y tế tại Đa Khoa Đại Đông đều là trang mắc máy móc, thiết mắc nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn Quốc…

Áp dụng rất nhiều phương pháp để giúp đỡ đình chỉ thai:

Áp dụng kỹ thuật đình chỉ thai nghén an toàn bằng thuốc (áp dụng cho thai nhi < 7 tuần tuổi).

Thai nhi từ 8-12 tuần tuổi áp dụng biện pháp đình chỉ thai nghén an toàn không đau bằng ống siêu đưa Nano cao phân tử.

Thai nhi > 12 tuần tuổi nên được thăm khám khám vị trí cũng như kích thước thai trước, nếu đủ thời cơ đình chỉ thai, bác sĩ sẽ tư vấn trước cho từng trường hợp về biện pháp cũng như chi phí.

Chi phí kiểm tra cũng như hỗ trợ đình chỉ thai nghén theo đúng chuẩn quy định của Sở Y Tế.

Sau lúc khám, chẩn đoán chính xác về độ tuổi, thể trạng của thai phụ, những bác sĩ sẽ thông báo cho bạn nam rõ ràng về kỹ thuật hỗ trợ đình chỉ thai nghén sao cho phù hợp với thực tế và thời cơ kinh tế của thai phụ.

vì thế, nếu muốn biết chính xác chi phí đình chỉ thai nghén của mình hết bao nhiêu những bạn có khả năng đến trực tiếp Phòng khám nam khoa Đại Đông tại số 461 Công Hòa Phường 15 Quận Tân Bình

Thời gian làm cho việc linh hoạt cũng như phù hợp

phòng khám bắt đầu thời gian biểu khiến cho việc từ 8h-20h tất cả một số ngày trong tuần. Vì vậy người bệnh có khả năng lựa chọn thời gian biểu sao cho phù hợp với công việc cá nhân hàng ngày của mình. Phòng khám nam khoa còn triển khai dịch vụ kiểm tra cũng như giúp đỡ chữa căn bệnh bên ngoài giờ, bao gồm thứ 7, chủ nhật cũng như tất cả các ngày lễ, ngày tết.

Hiện Phòng khám nam khoa Đại Đông đã và đang phá thai an toàn không đau bằng ống siêu đưa nano cao phân tử có đường kính nhỏ cũng như độ đàn hồi cao, định vị chính xác, không gây tổn thương cho tử cung. Với một số y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết mắc y tế hiện đại, tinh thần khiến việc chuyên nghiệp… Đặc biệt, sau phá thai, chị em được giúp đỡ chữa trị bằng Đông y giúp sức khỏe nhanh hồi phục, tử cung mau hoạt động ổn định, không gặp tác dụng phụ, không gây nên hại cho sức khỏe sinh sản sau này.

Mọi chi phí thăm khám chữa căn bệnh nói chung hoặc phá thai nói riêng đã được niêm yết công khai, đảm bảo chị em sẽ được phá thai an toàn với chi phí cần chăng, hợp lý nhất.

Bạn cũng có thể đăng kí để đặt lịch hẹn trước để có khả năng tiết kiệm được thời gian công sức cũng như được nhận một số ưu đãi trong rất trình phá thai và kiểm tra chữa căn bệnh tại phòng khám.

► Lợi ích của mã số kiểm tra bệnh online:

  • Được ưu tiên thăm khám trước không phải chờ.
  • Được phục vụ chu đáo theo chế độ ưu tiên.
  • Được chọn thời gian kiểm tra cũng như yêu cầu bác sĩ khám chữa trị.
  • Được miễn phí sổ khám, miễn phí kiểm tra lâm sàng,…
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?