Phòng khám đa khoa Thành Thái có lừa đảo không?

11/10/2017/0

Chào các bạn, mấy nay mình có thấy rộ lên thông tin là phòng khám đa khoa Thành Thái có tốt không, không uy tín. Vậy thực hư như thế nào thì mình xin chia sẻ qua bài viết sau.

Chẳng là tháng trước mình có đi khám tại phòng khám đa khoa Thành Thái rồi. Mình tự dưng cảm thấy ngứa rát ở vùng kín và vùng kín bị nổi những mụn nước li ti. Mình cảm thấy lo lắng và hoang mang lắm. Mình có hỏi vài người bạn, trong đó có một đứa rất thân, nó bảo rằng mình nên đi khám bác sĩ ngay, để biết được tình trạng chính xác. Nó giới thiệu mình đến phòng khám đa khoa Thành Thái, mình thấy phòng khám này gần nhà mình, thế nhưng khi tìm thông tin trên mạng mình lại thấy quá nhiều thông tin nói xấu về phòng khám. Lúc này mình quá là hoang mang và lo sợ luôn. Thế nhưng đứa bạn thân của mình nói vào khám đi không sao cả thì mình cũng thử.
[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/11/img_1982_2p397gte7coqn.jpg
[/embedPost]
Khi đến phòng khám mình cảm thấy một không gian thoáng mát và sạch sẽ không quá nồng nặc mùi thuốc như những phòng khám hay bệnh viện khác. Lễ tân bên đây rất là nhiệt tình, hướng dẫn tận tình cho mình những khâu để khám bệnh. Bác sĩ tại đây cũng tận tâm khám cho mình và bác sĩ nói là mình bị mụn rộp sinh dục, bác sĩ cho thuốc bôi và thuốc uống mình uống trong vòng 1 tháng là mình khỏi hẳn.

Mình thấy khi đến phòng khám này mọi thứ rất là ok. Không có những vụ như bác sĩ moi tiền, bác sĩ vẽ bệnh, bác sĩ không có bằng cấp như trên các phương tiện thông tin đại chúng nói. Nhưng có 1 điều mình cảm thấy nó là điểm trừ cho phòng khám đó chính là giá cả hơi mắc một xíu. Nhưng dù cho giá mắc nhưng chất lượng khám chữa bệnh tốt thì mình vẫn ok.
[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/11/img-1979_orig_2p397h0cfdig3.jpg
[/embedPost]
Nói chung những thông tin về phòng khám đa khoa Thành Thái lừa đảo, không có uy tín mình khẳng định luôn là hoàn toàn sai lệch. Mình đã đi khám và thấy mọi thứ ok hết, mình còn muốn giới thiệu lại cho bạn bè mình biết đến phòng khám này vì dịch vụ của nó tốt, chữa dứt điểm hết những bệnh khó nói. Vì vậy mình chia sẻ bài viết này để cho các bạn bớt hoang mang và yên tâm hơn khi đến khám tại phòng khám đa khoa Thành Thái. Đồng thời mình nghe nói là phòng khám này còn có cơ chế tư vấn trực tiếp qua mạng internet và qua điện thoại. Với hình thức này những ai ở xa có thể được bác sĩ tư vấn bệnh tình trước khi đến thăm khám kĩ hơn. Đây là điều em nghĩ là cần thiết trong thời buổi hiện nay.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?