Phòng khám đa khoa quận 7 chất lượng cao tại TPHCM – Phòng khám Đại Đông

Thu TranThu Tran

09:17 - 09/09/0

Phòng khám đa khoa quận 7 được biết đến là cơ sở trực thuộc Sở Y tế TPHCM, chuyên giúp đỡ chữa những bệnh nam khoa, phụ khoa, căn bệnh x.hội, bệnh trĩ. Là một Phòng khám đa khoa hoạt động lâu đời với bề dày kinh nghiệm, đặt tiêu chí chất lượng giúp đỡ khám điều trị lên trên hết.

Đa khoa Đại Đông đã gây nên dựng được lòng tin, sự uy tín đối với người bệnh, được giới chuyên môn và người dân trên địa bàn đánh giá cao. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình Phòng khám đa khoa quận 7 chất lượng thì Đại Đông là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/09/2365990227_1536459465.jpg

Tầm nhìn , sứ mệnh của Đại Đông - Phòng khám đa khoa quận 7 chất lượng cao tại TPHCM

Đại Đông là Phòng khám đa khoa quận 7 được thành lập với mục đích chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người Việt, góp phần giảm tải lượng phái mạnh tại một số phòng khám chuyên khoa công lập.

Không những vậy, phòng khám còn hướng đến xây dựng một môi trường giúp đỡ thăm khám điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế về quy mô, tối ưu chất lượng dịch vụ y tế; phục vụ tối đa nhu cầu kiểm tra, bảo vệ sức khỏe của người dân trên địa bàn TPHCM và những tỉnh lân cận.

Mục đích chính của y học là “cứu người”. Vì thế, Đại Đông luôn quan niệm, giá chữa của người thầy thuốc chính là cái TÂM với nghề và tìm được nụ cười hạnh phúc của bạn nam. Tập thể cán bộ, nhân viên, đội ngũ chuyên gia chuyên khoa Đại Đông luôn nỗ lực không ngừng, nhằm thực hiện mục đích, giá trị cao cả này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/09/7677742520_1536459474.jpg

Đại Đông luôn hướng tới xây dựng một môi trường giúp đỡ thăm khám chữa chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; những thiết bị , máy móc y tế đều được nhập khẩu từ những nước tiên tiến trên thế giới.

Hoạt động dưới sứ mệnh “chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe người Việt”, Đa khoa Đại Đông luôn hoạt động theo tiêu chí “ Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – An toàn”. Chúng tôi biết rằng, sự tín nhiệm, hài lòng của quý ông chính là nền tảng giúp Đại Đông phát triển bền vững như ngày hôm nay.

Hiện tại, phòng khám đa khoa đang triển khai khá nhiều kế hoạch giúp đỡ thăm khám chữa trị một số căn bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, căn bệnh trĩ. Mọi thắc mắc phải được tư vấn về những thông tin căn bệnh lý, chi phí, một số bạn có thể bấm vào khung chat sau đây để nhận được sự tư vấn tận tình của các b.sĩ chuyên khoa.

Tối ưu hóa quy trình chất lượng giúp đỡ thăm khám chữa mau chóng – hiệu quả

Được xây dựng theo mô hình dịch vụ y tế chuẩn quốc tế, Đại Đông là Phòng khám đa khoa quận 7 luôn đặt quyền lợi của bệnh nhân cũng như chất lượng dịch vụ y tế lên trên hết. Theo đấy, quy trình khám và giúp đỡ chữa tại Đại Đông diễn ra hết sức đơn giản, mau chóng, tiện lợi và đạt được kết quả cao.

Quyền lợi của người bệnh cũng như trách nhiệm của phòng khám đa khoa quận 7

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người Việt, đặt sức khỏe của phái mạnh lên trên hết, Đại Đông là Phòng kiểm tra Đa khoa uy tín tại TPHCM luôn ưu tiên, tôn trọng bất cứ quyền lợi của bạn nam.

Quyền lợi của bệnh nhân khi tới Đa khoa Đại Đông

Quyền được cung cấp đầy đủ về các thông tin bệnh lý: một số chuyên gia chuyên khoa sẽ trực tiếp giải thích, trình bày rõ về hiện trạng căn bệnh lý và dẫn ra kỹ thuật khắc phục phù hợp; giải thích mọi khoản chi phí liên quan.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/09/5584764065_1536459485.jpg

Quyền được tôn trọng : Đại Đông không phân biệt, đối xử dù bệnh nhân là ai, đối tượng nào trong x.hội. Lúc đến tại đây khám, bất cứ người bệnh nào cũng sẽ nhận được sự quan tâm, chăm sóc sức khỏe như nhau.

Quyền được chăm sóc: Tất cả người bệnh đều được đội ngũ y tá, điều dưỡng chăm sóc một cách tận tình, chu đáo; được thông báo cũng như cập nhật tình trạng sức khỏe đều đặn.

Quyền được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe: Sau khi giúp đỡ điều trị tại phòng khám đa khoa, bạn nam sẽ được một số b.sĩ giải đáp, tư vấn kỹ lưỡng cách chăm sóc, ngăn ngừa căn bệnh hiệu quả.

Tại sao nói Đại Đông là Phòng khám đa khoa quận 7 chất lượng nhất hiện nay

Để xây dựng thương hiệu và giữ vững sự tín nhiệm của người dân trên địa bàn TPHCM cũng như những tỉnh lân cận, xuyên suốt thời gian hoạt động, Phòng khám đa khoa Đại Đông đã không ngừng nỗ lực trong mọi công tác y tế cũng như đem lại kết quả cao trong hỗ trợ khám chữa, được người dân trên địa bàn và một số tỉnh lân cận lựa chọn.

Đa khoa Đại Đông biết rằng, sự tin tưởng, yêu mến của bệnh nhân chính là nền tảng, nguồn động lực to lớn để giúp phòng khám hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Vì thế, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực trong mọi công tác y tế, từ chăm sóc, kiểm tra tới hỗ trợ điều trị. Điều này đã giúp phòng khám đa khoa luôn giữ vững thương hiệu và danh tiếng cho đến Hiện tại, trở thành một trong các phòng khám đứng top có người bệnh giúp đỡ khám điều trị nhiều trên địa bàn TPHCM.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/09/1986519609_1536459496.jpg

Mọi câu hỏi phải được tư vấn, hoặc nhu cầu bắt buộc được đặt hẹn khám trước với bác sĩ, những bạn có khả năng liên hệ đến phòng khám đa khoa Đại Đông theo thông tin dưới đây.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI ĐÔNG
(Được sở y tế cấp phép hoạt động)
Địa chỉ : 461 CỘNG HÒA, P.15 , Q. TÂN BÌNH, TP.HCM
Hotline: (028) 3592 1666 - ( 028 ) 3883 1888

Website: https://phongkhamdaidong.vn/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?