Phòng khám đa khoa Hữu Thọ lừa đảo qua lời kể của bệnh nhân

Deep BiDeep Bi

09:28 - 06/10/0

Hiện nay đang có một vài tin đồn thiếu tích cực cho rằng phòng khám đa khoa Hữu Thọ lừa đảo trên các trang mạng xã hội và các diễn đàn. Họ cho rằng đây là nơi chặt chém, vẽ bệnh, mọi tiền bệnh nhân. 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/06/1893397336_1538793034.jpg

Vậy thực hư vụ việc này như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp để có cơ sở đánh giá về phòng khám đa khoa Hữu Thọ một cách chuẩn xác nhất thông qua những bệnh nhân đã từng thăm khám, chữa trị tại nơi đây.

Sự thật về phòng khám Hữu Thọ qua lời kể của bệnh nhân

Chị Loan (Quận Thanh Khê  -  Đà Nẵng):
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/06/8460248442_1538793045.jpg

Tuy giá thành tại phòng khám Hữu Thọ có chênh lệch đôi chút với những bệnh viện lớn, nhưng số tiền không đáng kể, bù lại tôi được chăm sóc rất nhiệt tình, không cần phải xếp hàng, chen lấn tại những bệnh viện lớn để chờ đợt tới lượt kiểm tra sức khỏe. Tôi rất bất ngờ khi nghe tin phòng khám đa khoa Hữu Thọ lừa đảo, vì với tôi nơi này thật sự uy tín và đáng tin cậy cho bệnh nhân.

Anh Tiến (Quận Cẩm Lệ  - Đà Nẵng): Tôi đã từng tới đây để cắt bệnh trĩ, theo ý kiến của cá nhân tôi thì giá thành nơi đây cao hơn các bệnh viện lớn ở Đà Nẵng một chút nhưng bù lại cơ sở dịch vụ nơi đây lại xuất sắc hơn rất nhiều. Các bạn chỉ cần để lại số điện thoại sẽ có người gọi đến tư vấn và đặt hẹn cho các bạn, đến đúng ngày đúng giờ các bạn tới khám bệnh sẽ được điều trị ngay mà không phải chờ đợi lâu, tôi rất thích ý tưởng này, vì tôi có thể chủ động thời gian thăm khám, kể cả ngoài giờ làm việc hành chính, chủ nhật và các ngày lễ, tết. 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/06/4669594306_1538793062.JPG

Đội ngũ bác sĩ nơi đây rất tâm huyết và nhiệt tình với bệnh nhân, không hề có chuyện vẽ bệnh hay "moi tiền" bệnh nhân như các tờ báo “lá cải” vẫn hay đồn thổi, trang thiết bị văn minh, hiện đại. Sau thời điểm cắt trĩ tại nơi đây tình trạng của tôi đã hoàn toàn hồi phục và không có biểu hiện tái phát. Chính vì thế khi có ai đó hỏi tôi: phòng khám đa khoa Hữu Thọ có tốt không? Chắc chắn tôi sẽ trả lời là , đây là nơi đáng để trải nghiệm.

Chị Đào (Quãng Ngãi): Tôi mắc phải một căn bệnh xã hội khó nói nên tâm trạng lúc nào cũng cảm thấy e ngại, không dám tâm sự với bất kỳ ai kể cả người thân. Tôi vô tình thấy được một bài viết khá đủ ý về căn bệnh tôi đang mắc phải từ phòng khám Hữu Thọ. Tôi quyết định đặt hẹn và đến khám vì thấy nhân viên tư vấn của phòng khám rất nhiệt tình. 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/06/7644655195_1538793076.jpg

Chắc chắn đây là một trong những quyết đinh sáng suốt nhất của mình vì sau 3 tuần chữa trị theo liệu trình của bác sĩ thì đến nay căn bệnh của tôi đang phục hồi rất nhanh chóng. Tôi hi vọng mọi người nên sáng suốt khi chọn địa chỉ thăm khám bệnh, vì trong thời buổi hiện nay có rất nhiều chiêu trò của đối thủ cạnh tranh, nên chúng ta cần phải chắt lọc thông tin thật kỹ để phân biệt nơi nào chất lượng và uy tín.

Qua khảo sát thăm dò ý kiến từ những bệnh nhân đã từng chữa bệnh tại nơi đây hị vọng phần nào giúp các bạn giải đáp được câu hỏi phòng khám đa khoa Hữu Thọ có lừa đảo không?

Bình luận
-
Theo mình thì đây là nơi chữa bệnh rất chất lượng tại khu vực Đà Nẵng. Vì chính bản thân mình đã được trải nghiệm, khác với các bệnh viện lớn khi đến Hữu Thọ chắc chắn các bạn sẽ hài lòng thôi

- Trả lời -

- 16:40 - 16/11

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?