Phòng khách nhỏ nên sơn màu gì để làm rộng không gian?

Mạnh NguyễnMạnh Nguyễn

10:52 - 08/11/0

Đại đa số căn hộ chung cư hiện nay đều không quá rộng rãi vì thế diện tích các phòng cũng bị thu hẹp đáng kể, để tiện nghi và thoải mái sắp sếp nội thất cũng như đồ đạc trong phòng là điều tất yếu, tuy nhiên màu sơn cũng là phần quan trọng để giúp căn phòng trông rộng rãi hơn. Bạn đang muốn phòng khách của mình trở nên đẹp và rộng rãi nhưng không biết màu sơn nào phù hợp với tiêu chí trên, hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để có thêm những gợi ý nhé.

https://northinterior.vn/img/phong-khach-nho-nen-son-mau-gi-1.jpg

>> Tham khảo ngay: thi công chung cư nhỏ với nội thất mà màu sơn hợp lý sang trọng.

Phòng khách nhỏ nên sơn màu gì để nới rộng không gian?

Những màu thường được lựa chọn cho phòng khách nhỏ gồm màu trắng, màu be hay màu kem. Tuy nhiên bạn nên kết hợp màu để tạo điểm nhấn tối đa cho căn phòng thay vì sơn 1 màu sẽ khiến không gian nhạt nhòa nhàm chán, một số tông màu làm điểm nhấn như vàng, đen, đỏ sẽ tô điểm cho căn phòng của bạn.

https://northinterior.vn/img/phong-khach-nho-nen-son-mau-gi-2.jpg

Ngoài việc sử dụng những màu nhấn trên vách tường bạn có thể lựa chọn những nội thất đẹp, kiểu dáng bắt mắt. Ví dụ tone-sur-tone giữa bộ sofa, bàn trà, tường hay trần nhà sẽ tạo ra không gian sống cực sinh động và cuốn hút.

Trần và tường nhà cũng đóng một vai trò không hề nhỏ trong việc giúp không gian rộng rãi hơn, có 2 cách phối màu chính là lựa chọn tông màu đồng nhất hoặc tương phản giữa 2 vị trí này.

https://northinterior.vn/img/phong-khach-nho-nen-son-mau-gi-4.jpg

Bạn nên chọn tông màu sơn tường tương đồng với màu trần khi đó căn phòng tạo được một khối thống nhất giúp căn phòng rộng rãi hơn nhiều.

Một số màu sắc làm rộng không gian khác bạn có thể tham khảo như màu xám, màu hồng, màu trắng hay phòng khách màu tím. Tuy nhiên, bạn cần sự tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư từ chuyên gia để có kết quả cao nhất.

Trên đây là một số gợi ý hay giúp chủ hộ có diện tích nhỏ có thể nới rộng không gian phòng chỉ với việc chọn màu sơn hợp lý, chúc các bạn thành công.

>> Tham khảo ngay mẫu thiết kế nội thất chung cư văn phú victoria sơn đẹp, đẳng cấp

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?