Phong độ các cầu thủ MU dưới thời Mourinho

RichardDoRichardDo

23/08/2016/0

Qùy đỏ đang lột xác và cho thấy một bộ mặt khác dưới triều đại Mourinho, sức mạnh của quỳ đỏ đang đến từ những tân binh trong chuyển nhượng mùa hè này. Cùng theo dõi xem ai là người chơi tốt nhất của MU. MU đã trải qua hai trận đấu NHA và giành được chiến thắng có được 6 điểm. Rât nhiều cầu thủ MU đang lột xác.

· Tin tức giai bong da tay ban nha

· tin bong da duc

· Xem tin tuc da bong

David de Gea: Có thể nói thủ thành người Tây Bna Nha này đang nhàn hạ nhất đội bóng. So với mùa trước, giờ đây anh không phải làm việc vất vả như vậy do có một hàng phòng ngự thi đấu tốt và chặt chẽ. Đây là tín hiệu đấng mừng nơi hàng thủ MU.

Antonio Valencia: Anh thi đấu rất chắc chắn và đang đạt phong độ thi đấu rất cao. Anh được người đồng đội Herrera ca ngợi là hậu vệ phải hay nhất thế giới thời điể hiện tại.

Eric Bailly: Tân binh của Man Utd đang cho thấy sự hòa nhập cực nhanh với đội bóng mới. Tỏ ra chắc chắn và rất lạnh lùng, Bailly thực sự là bản hợp đồng đáng đồng tiền bát gạo của United.

Daley Blind: Blind thường xuyên được xếp đá cặp trung vệ với Bailly và những gì đã thể hiện cho tới thời điểm này của anh là tương đối thành công. Blind cho thấy anh có thể trụ lại United dưới thời Mourinho chứ không phải bị bán như đồn thổi.

Luke Shaw: Trở lại sau chấn thương và Shaw đang ngày một lấy lại phong độ của mình. Anh thường xuyên được nhiều tờ báo bình chọn vào ĐHTB và chừng đó là đủ để chứng minh Shaw đang thi đấu tốt như thế nào.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?