Phong cách nhà bếp cổ điển từ thổ nhĩ kì

vannha11762vannha11762

13:49 - 15/05/0

Nhà bếp là khu vực mà các bà nội trợ dành nhiều thời gian và sự sáng tạo. Chúng tôi nghĩ rằng một trong những cách hiệu quả nhất để tạo ra nhiều thị hiếu khác nhau từ các loại thực phẩm khác nhau đến bánh ngọt ngon là có một nhà bếp truyền cảm hứng. Có thể thiết kế nhà bếp theo nhiều phong cách khác nhau. Nhưng phong cách thiết kế chắc chắn phản ánh những niềm vui của chủ nhà. Tất nhiên, chiều rộng của không gian đóng một vai trò quan trọng khi thiết kế nhà bếp của bạn. Nếu bạn muốn, bạn không thể có được một hình ảnh nhà bếp cung điện trong một khu vực nhà bếp nhỏ. Nhưng nếu bạn có một ngôi nhà toàn cung điện, và nếu bạn có một nhà bếp rất rộng rãi, sau đó bạn có thể nghĩ đến phong cách cổ điển cho thiết kế nhà bếp.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các ví dụ về nhà bếp cổ điển cổ điển trong tay các nhà thiết kế  an linh địa phương. Hãy chỉ nói rằng tất cả các mẫu chúng tôi chọn dường như đã xuất hiện trong các cung điện và không có nghi ngờ rằng họ sẽ làm cho chủ nhà của họ cảm thấy như nữ hoàng. Nếu bạn đã sẵn sàng, chúng ta hãy đi trên một chuyến đi đến nhà bếp sặc sỡ.

Một nhà bếp duyên dáng
Leyla đạo diễn Simpson sở hữu nội thất kiến ​​trúc AykuthallSinh vật này của nhà bếp của người tạo ra nhà bếp này theo nghĩa đen bị cuốn hút bởi người đàn ông. Nằm trong một ngôi nhà có trần nhà cao, nhà bếp nổi bật với lối trang trí bằng gỗ tinh tế và các cuộc săn lùng rất thẩm mỹ. Ngoài đặc điểm giá thiết kế nhà phố của nhà bếp với các món ăn cổ điển, nó cũng đã đạt được một bản sắc hiện đại với hòn đảo bếp được thống trị bởi nhà bếp. Cầu thang dẫn xuống barton phía trên được kết nối trực tiếp với nhà bếp. Không thể đánh giá cao tay nghề tinh tế của gỗ gỗ bị chi phối bởi màu trắng. Đối với các bức tường, một lần nữa một tông màu phấn nhạt như lilac được ưa thích hơn với không khí chung của nhà bếp. Hai chiếc ghế trong nhà bếp rõ ràng từ khắp mọi nơi họ là đồ cổ, giống như chuồng chim. Cửa cong, dẫn trực tiếp từ nhà bếp đến các phòng khác, hỗ trợ phong cách ẩm thực cổ điển.

Tươi sáng và thanh lịch
Chữ ký của Hakan Helvacioglu mang bếp này với thiết kế giá xây dựng đầy phong cách của nó. Không giống như mô hình nhà bếp trước đây của chúng tôi, nhà bếp tràn ngập ánh sáng trông rất rộng rãi. Trong nhà bếp, nơi một hòn đảo bếp được chế tác khéo léo, những cuộc săn cổ xưa bổ sung cho hình ảnh cổ điển. Đá cẩm thạch được ưa thích cho bề mặt của mặt đất và hòn đảo bếp. Các phụ kiện nổi bật nhất của nhà bếp là chai nước thủy tinh có một vẻ ngoài rất thẩm mỹ. Trong nhà bếp nơi màu trắng chiếm ưu thế, độ tương phản được cung cấp với nhiều màu đen ở phía sau.

Tôi cho rằng không thể có một từ nào tốt hơn để mô tả nhà bếp này. địa bàn trọng điểm về chuyên môn phục vụ các đồ nội thất mặc dù trong mọi lĩnh vực thiết kế nội thất Assortment Trang trí nội thất bàn tay sáng tạo 's nổi lên từ nhà bếp để nhân vật của đồ gỗ màu trắng tiết kiệm chắc chắn được trên chế biến lá. Trong cùng một cách, các dòng thép gai được sử dụng trong chảo đã mang không khí từ các cung điện của nhà bếp Anh. Bếp đảo chỉ đứng ở giữa quầy hàng thực phẩm chuẩn bị dọc theo bức tường Trong khi chức năng bàn ăn nấu chín. Đừng nói rằng sàn gỗ phù hợp với bảng màu của nhà bếp. Một lần nữa, mạ vàng đèn chùm mạ vàng bộ phận kim loại cũng phát hành hoàn thành bầu không khí trong nhà bếp.

Nhà bếp hiện đại kiểu Victoria
Nhà bếp này, được thiết kế bởi Senemoğlu Architecture giá xây dựng phần thô - AN LĨNH thuộc cặp vợ chồng Emre và İrem Senemoğlu làm việc với chồng và vợ, có thể nhìn thấy những cơn gió phong cách Victoria. Đặc biệt là phong cách tủ dưới và trên quầy làm ấn tượng này với chúng tôi. Các vật liệu được lựa chọn cho tầng trệt là thoáng mát với nhà nước Anh do kết cấu và mô hình. Bề mặt của hòn đảo ở giữa được làm bằng khối gỗ trong màu của dép cao. Bằng nhiều cách, các nhà thiết kế đã kết hợp thành công các yếu tố cổ điển của ẩm thực hiện đại với những nét hiện đại. Việc xây dựng trong lò nướng, máy rửa chén và kết cấu inox mui xe của nhà bếp và các phụ kiện chiếu sáng thanh lịch cũng đã mang lại một bầu không khí hiện đại, hiện đại. 

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?