Phó giám đốc Trung tâm văn hoá Móng Cái đánh vào đầu nữ nhân viên truyền hình cáp vì "nhà mất mạng": Lý do khó chấp nhận!

Lãnh đạo của cả 1 trung tâm văn hóa mà hành xử côn đồ chỉ vì 1 lí do ngớ ngẩn thế sao? Xem ra lời giải thích này nghe khó lọt tai quá nhỉ?Ngày 27/5 trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh ông Chu Minh Hùng – Phó giám đốc Trung tâm truyền thông và văn hóa TP. Móng Cái (Quảng Ninh) hành hung nữ nhân viên kế toán của Công ty truyền hình cáp thành phố tại nơi làm việc.

Tuy nhiên, bản thân Phó giám đốc không biết nữ nhân viên đó là ai. “Đây chỉ là sự hiểu lầm và mọi việc đã được tôi giải quyết xong xuôi, người đăng clip đã rút lại và không có chuyện gì”, ông Hùng cho biết.

Nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc trên, ông Hùng chia sẻ, sáng 27/5 do nhà mất tín hiệu truyền hình cáp nên ông đến đơn vị cung cấp dịch vụ báo sửa chữa.

Sau lời qua tiếng lại với nhân viên kế toán công ty truyền hình cáp, Phó giám đốc Trung tâm truyền thông và văn hoá TP. Móng Cái đã giơ tay đánh vào đầu nữ nhân viên tại nơi làm việc.

Vào sáng 30/5, Thường trực Thành ủy, UBND TP. Móng Cái đã họp để xem xét xử lý ông Chu Minh Hùng - Phó giám đốc Trung tâm truyền thông và văn hóa, do những hình ảnh khiếm nhã của ông này được đưa lên mạng xã hội.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/01/b_2od99hig5l8af.jpg


Nguồn: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/he-lo-nguyen-nhan-pho-giam-doc-trung-tam-van-hoa-tp-mong-cai-hanh-hung-nu-nhan-vien-20170601115753743.htm

VIDEO HOT: Côn đồ xa lộ chặn đường, "xử" cả nhà xe khách


VIDEO xem nhiều: Tàu vỏ thép từ vốn vay ưu đãi mới đóng đã hỏngVIDEO HOT: Xe biển xanh đi sai làn trên cầu Thanh Trì
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?