Phó giám đốc Sở phủ nhận hết tố cáo lấy 4 tỷ mua nhà cho bồ nhí, còn bị vợ dọa đâm: Trốn là đúng

Thế này thì lại phải điều tra thôi. Thật giả trắng đen cứ nêu tên cô bồ ra, kiểm tra tài sản xem gần đây có mua căn chung cư nào không là biết ngay.

Còn ông Phó giám đốc bảo dọn ra ngoài sống thì chỉ cần khai sống ở đâu, với ai... rồi kiểm tra là được.

Sau vụ này tốt nhất là ly hôn đi bà vợ ơi. Níu kéo làm gì. Một ông chồng kéo về nhà rồi vài ngày lại ra ngoài để làm được gì?

Trả lời về việc bà L. tố cáo ông dùng tiền phần trăm các dự án để mua chung cư 4 tỷ đồng cho bồ nhí, ông A. nói: “Tôi mới xa nhà mấy tháng làm gì có số tiền đó. Còn trước đây tôi làm có bao nhiêu thì nó biết chớ. Nó dựng chuyện lên để mình mang tiếng, xấu hổ để không ai giúp đỡ mình thôi. Nó chơi sát ván quá, chịu thôi”.

Riêng việc bà L. tố cáo ông dùng 1 tỷ đồng để mua chức giám đốc nhưng không được, ông A. nói: “Làm sao mà mua được. Đến tháng 6-2010, ông Phước Anh đã làm giám đốc rồi mà nó có biết đâu. Nó cứ dựng lên vậy chứ mình tiền đâu mua. Hơn nữa mình đã bỏ ra khỏi nguồn giám đốc rồi mà. Tỉnh đã cho ra khỏi nguồn giám đốc rồi thì có vào được đâu mà mua. Nó nói vô lí như vậy mà nó cứ bày trò ra vậy đấy”

Cũng theo ông A. ông đã không nói gì với bà L. về những việc mà bà tố cáo. Ông cũng đã dọn ra khỏi nhà sống mấy tháng qua. Ông cũng đã đưa đơn ra tòa chờ li dị. “Giờ thì nói gì nữa. Nó còn đòi mua súng, đòi lấy dao đâm thì về chi nữa. Nó đòi tống tiền mình mà mình làm gì có tiền. Mình đã để hết nhà cửa cho con và nó, mình ra đi tay trắng rồi mà nó còn không chịu, chơi sát ván như thế” – ông A. bộc bạch.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/19/vb3-1492522118509_2o7il692igoll.gif


http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/pho-giam-doc-so-cho-rang-vo-dung-chuyen-ngoai-tinh-boi-xau-chong-20170418203249639.htm

Xem thêm:
Bình luận
-
Hổng phủ nhận thì lòi ra chuyện chấm mút, lòi ra chuyện "ngoài luồng" sao, ko chừng còn có thể lòi ra thêm nhiều chuyện động trời động đất khác nữa, nên sống chết gì cũng phải phủ. Tui tin bà vợ.

- Trả lời -

- 19/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?