Phó giám đốc có clip nóng xin chồng nữ điều dưỡng không làm to chuyện. Dám làm nhưng không dám chịu

Nhật SangNhật Sang

07/06/2017/0

Ban đầu phủ nhận, sau có bằng chứng không thể chối cãi nữa mới nhận, hèn thật. Giờ lại xin không làm to chuyện. Có gan làm mà không có gan chịu. Xong thì tỏ ra hối lỗi mong có cơ hội sửa chữa sai lầm. Liệu có hối cải thật không

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/07/img_20170524_110644_2oep19dscl5nk_2oep65tbdbnen.jpg


Theo thông tin trên Zing:

Không kìm được cơn nóng giận, anh cùng bạn tức tốc chạy tới. Đạp cửa xông vào, họ bắt quả tang gặp ông Minh trên người chỉ mặc chiếc áo ba lỗ, không mặc quần.

"Cố kìm nén, tôi đã ngăn cản mọi người không ai được hành hung, chửi bới ông ta vì như thế là vi phạm pháp luật. Cái sai của ông ấy sẽ có cơ quan chức năng làm rõ và xử lý theo quy định. Mấy người bạn tôi sau đó có chụp ảnh, cảnh cáo ông Minh và gọi điện báo cho lãnh đạo bệnh viện", anh Thương nói.

Theo lời nam giáo viên, ngượ
c lại với cách xử lý "nhẹ nhàng" của anh và nhóm bạn thì ngay hôm sau, ông Minh có thái độ thách thức. "Ông ta gọi điện cho tôi dọa rằng hãy chờ làm việc với công an", anh Thương bức xúc và cho biết chờ một thời gian không thấy công an đến làm việc.

Ít hôm sau, sự việc được người nhà ông Minh phát hiện. Vợ ông này còn cùng mẹ chồng xuống tận nhà tìm gặp anh Thương và nhắn tin, gọi điện để mong được cảm thông. Tuy nhiên nam giáo viên từ chối gặp.


Anh Thương nói rằng đáng ra anh đã bỏ qua mọi chuyện nhưng ông này "dám làm nhưng không dám chịu". Thậm chí, ông Minh còn khủng bố tinh thần, hành hung vợ anh ngay tại cơ quan. Chính vì vậy, anh đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ sự việc.

"Anh Thương có gửi cho vợ tôi cái ảnh anh ấy chụp lúc ở phòng trọ cô Linh nên vợ tôi có cùng mẹ xuống nhà anh ấy để hỏi chuyện. Sau này tôi trực tiếp và có nhờ vài người bạn nói chuyện với anh Thương xin không làm to chuyện nhưng anh ấy không đồng ý", ông Minh trần tình.


Ông này cho rằng sai lầm là từ 2 phía nên mong các cơ quan chức năng cho bản thân ông cơ hội sửa chữa sai lầm để "tiếp tục cống hiến cho ngành y"

Theo http://news.zing.vn/pho-giam-doc-benh-vien-quay-clip-giuong-chieu-voi-nu-dieu-duong-post752340.html

>> XEM THÊM VIDEO:Bình luận
-
Ông này lại xin ở lại để tiếp tục hiến tinh trùng. Chán.

- Trả lời -

- 07/06/2017

Thằng khốn nạn, đồ hèn hạ.

- Trả lời -

- 08/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?