Phó giám đốc có clip nóng thách thức chồng nữ điều dưỡng: 'Hãy chờ làm việc với công an'

Đã có mối quan hệ bất chính với vợ người ta mà còn thách thức người ta như vậy, anh chồng bức xúc làm đơn kiện cho ra lẽ cũng đúng rồi. Thế này thì ai chịu cho nổi

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/07/img_20170524_110644_2oep19dscl5nk.jpg


Theo báo Zing

Nhiều ngày sau sự việc ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) có quan hệ tình cảm bất chính với nữ điều dưỡng là vợ mình vỡ lở, anh Thương (37 tuổi, ở huyện Thường Xuân) cho biết: "Ngay sau khi biết về mối quan hệ đó, tôi đã tìm cách liên hệ, gặp ông Minh để nói chuyện cho ra lẽ như 2 người đàn ông nhưng ông này trốn tránh. Dưới sức ép từ nhiều phía tôi đã nóng giận đuổi vợ ra khỏi nhà vào dịp cuối năm 2016"

Vài hôm sau, anh nhận được tin ông Minh thường xuyên qua lại với vợ mình tại phòng trọ ở thị trấn Thường Xuân. Khuya 29 Tết, nam giáo viên tiếp tục nhận được tin ông Minh đang ở phòng trọ cùng vợ mình.


Không kìm được cơn nóng giận, anh cùng bạn tức tốc chạy tới. Đạp cửa xông vào, họ bắt quả tang gặp ông Minh trên người chỉ mặc chiếc áo ba lỗ, không mặc quần.

Theo lời nam giáo viên, ngược lại với cách xử lý "nhẹ nhàng" của anh và nhóm bạn thì ngay hôm sau, ông Minh có thái độ thách thức. "Ông ta gọi điện cho tôi dọa rằng hãy chờ làm việc với công an", anh Thương bức xúc và cho biết chờ một thời gian không thấy công an đến làm việc.

Ít hôm sau, sự việc được người nhà ông Minh phát hiện. Vợ ông này còn cùng mẹ chồng xuống tận nhà tìm gặp anh Thương và nhắn tin, gọi điện để mong được cảm thông. Tuy nhiên nam giáo viên từ chối gặp.

Anh Thương nói rằng đáng ra anh đã bỏ qua mọi chuyện nhưng ông này "dám làm nhưng không dám chịu". Thậm chí, ông Minh còn khủng bố tinh thần, hành hung vợ anh ngay tại cơ quan. Chính vì vậy, anh đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ sự việc.


Vợ chồng anh cũng đã không thể hàn gắn cuộc hôn nhân. Anh Thương đã gửi đơn lên tòa đề nghị ly hôn và được TAND huyện Thường Xuân chấp thuận vào ngày 15/5 vừa qua.

Về sự việc trên, ông Trần Văn Minh thừa nhận ông có điện thoại cho anh Thương nói sẽ báo công an. Ông Minh cho rằng sau đó bản thân ông không muốn làm to chuyện nên dừng lại.

"Anh Thương có gửi cho vợ tôi cái ảnh anh ấy chụp lúc ở phòng trọ cô Linh nên vợ tôi có cùng mẹ xuống nhà anh ấy để hỏi chuyện. Sau này tôi trực tiếp và có nhờ vài người bạn nói chuyện với anh Thương xin không làm to chuyện nhưng anh ấy không đồng ý", ông Minh trần tình


Nguồn: http://news.zing.vn/pho-giam-doc-co-clip-nong-xin-chong-nu-dieu-duong-khong-lam-to-chuyen-post752596.html
Video xem thêm:


Bình luận
-
Cái con này mặt mũi nó tớn lên chứ ai ép nó!

- Trả lời -

- 07/06/2017

CHẮC LÀ ĐANG ÉP CĂNG 2 BẦU VẾU :-)

- Trả lời -

- 07/06/2017

Tởm quá, phải chi trai xinh gái đẹp còn có hứng, làm ơn đi.

- Trả lời -

- 07/06/2017

Chuyện thường ngày ở huyện.

- Trả lời -

- 07/06/2017

Tôi kinh doanh nhà nghỉ nên biết đa số thường quan hệ lén lút trong giờ nghỉ trưa, làm ở quận này thì qua quận khác thuê phòng, có lần đi ngang phòng còn nghe em nó vừa nằm với trai vừa trả lời điện thoại chồng là nay em họp trễ ko về được, chổng yêu đi ăn 1 mình nha. Tôi chứng kiến riết giờ 30t chưa dám lấy vợ

- Trả lời -

- 07/06/2017

chắc già rồi cũng phải lấy vợ thôi nhưng khuyên các bác đừng nên đặt niềm tin tuyệt đối, để rồi xảy ra chuyện sốc không chịu nổi đâu.

-

- 07/06/2017

Chú cứ nhắm mắt lấy đại đi, đàn bà lấy chông mong chông thay đổi, còn đàn ông lấy vợ thì mong vợ đừng thay đổi, thế thôi.

-

- 07/06/2017

Đọc tiếp - 3 bình luận

Chắc ông PGĐ này có chống lưng to lắm nên mới dám công khai thách thức dù đã vi phạm luật pháp,nhất là đạo đức làm người. Hãy điều tra đem ra ánh sáng xem chiếc ô to của quan y tế này là ai .

- Trả lời -

- 07/06/2017

Ta thì đơn giản " bye bye " thôi.

- Trả lời -

- 07/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?