Phó giám đốc bệnh viện quan hệ nhiều lần với nữ điều dưỡng còn bị tố dùng clip nóng đe dọa chồng nhân tình: Không biết sợ là gì?

Lầy đến mức này thì cũng thua rồi. Làm chuyện vô luân mà vẫn còn hổ báo dọa ngược lại chồng nhân tình. Ông này đúng là quá liều rồi!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/06/2-22013-1496573762535_2oegekcbp1q8i.jpg


Vụ việc ông Trần Văn Minh, Phó Giám đốc BV ĐK huyện Thường Xuân bị tố quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng bệnh viện đang khiến dư luận xôn xao.

Anh Lê Văn Th. (chồng chị L.- nữ điều dưỡng BV Đa khoa Thường Xuên) cho biết sau khi biết vợ và ông Minh có quan hệ bất chính, anh đã nhiều lần liên hệ với ông Minh để nói chuyện nhưng ông này trốn tránh. Vào cuồi năm 2016, trong lúc nóng giận anh Th. đã đuổi vợ ra khỏi nhà. Trong thời gian này chị L. ra ngoài thuê trọ và thường xuyên qua lại với ông Minh. Vào ngày 29 Tết, anh Th. bắt quả tang ông Minh đang trong phòng trọ với chị L. Thời điểm bị phát hiện, ông Minh chỉ mặc mỗi chiếc áo ba lỗ, không mặc quần.

"Mấy người bạn có chụp ảnh, cảnh cáo ông Minh và gọi điện báo cho Giám đốc bệnh viện là ông Cầm Bá Thể. Ông Thể nghe tôi phản ánh sự việc đã hứa sẽ kiểm tra xử lý. Tuy nhiên sự việc bị chìm xuồng", anh Th. cho hay.

Cũng theo anh Th., sau khi bắt quả tang ông Minh quan hệ bất chính với vợ mình, anh đã ngăn cản không cho ai được hành hung, chửi bới và đe dọa ông Minh. Tuy nhiên, sau khi xảy ra sự việc, ông Minh đã gọi điện đe dọa anh Th. Anh Th. cũng cho hay, lẽ ra anh đã tha thứ cho ông Minh tuy nhiên, ông Minh còn khủng bố tinh thần, hành hung cô L. ngay tại cơ quan. Chính vì vậy anh Th. đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng làm rõ sự việc.

Liên quan đến sự việc, ông Minh thừa nhận: “Đúng là tôi có điện cho anh Th. rằng sẽ báo Công an nhưng sau đó không muốn làm to chuyện nên lại thôi. Anh Th. có gửi cho vợ tôi cái ảnh anh ấy chụp lúc ở phòng trọ cô L. nên vợ tôi có chở mẹ tôi xuống nhà anh Th. để hỏi chuyện. Còn có việc chửi bới hay không thì tôi không rõ. Sau này tôi trực tiếp và có nhờ vài người bạn để nói chuyện với anh Th. xin không làm to chuyện nhưng anh Th. không đồng ý.”

Nguồn: http://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/thong-tin-bat-ngo-vu-pho-giam-doc-bv-bi-to-dung-clip-nong-de-doa-nguoi-tinh-a192432.html

VIDEO HOT: Phó giám đốc Trung tâm văn hoá Móng Cái đánh vào đầu nữ nhân viên truyền hình cáp


VIDEO HOT: Côn đồ xa lộ chặn đường, "xử" cả nhà xe kháchVIDEO HOT: Xe biển xanh đi sai làn trên cầu Thanh Trì
0 bình luận
-
Gương mẫu cả đấy ạ.

- Trả lời -

- 11:38 - 06/06

Chắc chắn 1 người gương mẫu, còn nữ kia thì hên xui

-

- 00:30 - 07/06

Nhìn mặt...phê của con này thì anh Th chưa bị thủ tiêu là.. may lắm rồi!!!!

- Trả lời -

- 13:24 - 06/06

Ảnh thân mật thế kia cơ mà cô y tá điều dưỡng lại bảo bị ép là làm sao?

- Trả lời -

- 12:15 - 06/06

Trói 2 đứa lại thả lồng heo là hợp lý nhất.

- Trả lời -

- 23:34 - 06/06

Cho anh Phó vào lồ.n heo, à lồng heo trả về cho vợ nuôi =)

-

- 00:34 - 07/06

Lịt

- Trả lời -

- 22:21 - 06/06

Hãy vào nghành thì có Kiêm Bài Miễn Tử

- Trả lời -

- 01:00 - 07/06

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?