0/13/09

Phó GĐ Nhà hát kịch Việt Nam, người bị 'tố' chèn ép vợ Xuân Bắc: 'Tôi vừa đi nhậu với Xuân Bắc. Bắc bảo, chuyện đàn bà ấy mà!

Chuyện này thực ra có thể giải quyết êm đẹp với nhau, chả hiểu sao lại cứ thích tung hê lên như vậy.

Nguồn: Soha.vn


- Anh và Xuân Bắc mấy hôm nay đối diện với nhau như thế nào?

Chúng tôi vừa đi nhậu với nhau xong. Tôi bảo: "Này mọi người quan tâm anh với Bắc ở nhà hát như thế nào lắm". Bắc nó bảo: "Ôi giời chuyện đàn bà ấy mà".

Có thể Nhung hiểu nhầm tôi chuyện nọ chuyện kia nhưng tôi vẫn quý vì có gì đâu, trước giờ chúng nó chán chường nọ kia vẫn tâm sự với tôi.

- Bất ngờ bị vợ Xuân Bắc - chị Nguyễn Hồng Nhung "tố" là người can thiệp tới Ban giám hiệu trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, khiến chị bị gạt khỏi Hội đồng chấm thi tốt nghiệp vừa rồi. Cảm xúc hiện nay của anh thế nào? Anh có sợ uy tín của mình sau sự vụ này bị giảm sút?

Chuyện này tôi nghĩ rất đơn giản và xảy ra từ hồi tháng 6 rồi. Bây giờ Nhung mới bới móc chuyện này lên tôi không hiểu động cơ là gì nên cũng đang hơi băn khoăn.

Khi chấm tốt nghiệp, tôi cũng chỉ là cộng tác viên ngoài, lãnh đạo nhà trường mời tôi tham gia sắp xếp được thời gian thì tôi nhận lời thôi.

Còn riêng tháng 6 vừa rồi, tôi có góp ý với Ban giám hiệu, đây là kỳ thi quốc gia mà trường mình hiện tại khó khăn nhiều thứ để đầu tư cho sinh viên. Hơn nữa giờ các em bây giờ cũng thường chọn thi thẳng vào đại học luôn, thi vào cao đẳng ít lắm nên khó khăn lại càng chồng chất.

Tôi thì tâm huyết với nhà trường nên có góp ý rằng, nhà trường có nhiều kiện tốt rồi nhưng cũng nên quảng bá thêm nhiều mặt và Hội đồng chấm thi năm 2017 nên mời nghệ sĩ nhân dân, ưu tú, gạo cội như: Lê Khanh, Lan Hương, Hoàng Dũng… Ý tôi chỉ như thế thôi còn quyền quyết định vẫn là do nhà trường.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/13/image-6-1505293640222-1505293902555_2ot6s1hjrj7d6.png


Xem thêm video:
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?