Phó GĐ bảo hiểm vẫn khoe "làm tóc đẹp để đi Đà Nẵng" trước khi tự tử: Nguyên nhân do đâu?

Chuyện gì khiến một người đang bình thường, vui vẻ là thế bỗng nhiên lại tự tử? Phải chăng còn có uẩn khúc gì phía sau chuyện này?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/08/vo-chet-ngat-phat-hien-chong-tay-treo-co_2o626olitt3r0.jpg

Ảnh minh họa.

Phó Giám đốc bảo hiểm Bình Liêu, Quảng Ninh tử vong trong tư thế treo cổ là bà La Thị Xuân (SN 1970), dân tộc Tày, trú tại xã Tình Húc, huyện Bình Liêu. Được biết trước cái chết của chị Xuân gia đình nạn nhân đều ngỡ ngàng và bất ngờ bởi trước đó chị Xuân vẫn đi làm bình thường.

"Khi đến nhà chị Xuân, chúng tôi cũng có trao đổi với gia đình và được anh trai chị Xuân cho biết, mấy hôm trước chị Xuân không có biểu hiện nào bất thường. Thậm chí trước đó chị còn hoàn thành báo cáo rồi gửi anh chị em.

Mới đây chúng tôi còn đăng ký lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho các Phó Giám đốc, trong đó có tên chị Xuân. Dự định là thứ 2 tuần tới chị Xuân sẽ vào Đà Nẵng để tham gia. Hôm qua (6/4) chị còn bảo đi làm đầu cho xinh để vào Đà Nẵng, vậy mà không hiểu sao chị ấy làm lại vậy" -bà Nguyễn Thị Vân Thoa - Phó Chánh văn phòng BHXH tỉnh Quảng Ninh chia sẻ.

Trước việc nạn nhân từ tử, nhiều người cho rằng có thể trong công việc có mâu thuẫn gì nên khiến nạn nhân phải làm vậy, bà Thoa phân tích: "Thực ra trước đó có một số bảo hiểm huyện trong đó có cả bảo hiểm huyện Bình Liêu cũng có một số việc làm được và chưa làm được. Tuy nhiên việc này chưa tới mức phải tự tử."

>> Xem chi tiết vụ việc

Nguồn: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/pho-gd-bao-hiem-tu-tulam-dau-dep-de-di-da-nang-3332817/

VIDEO HOT: Ông Đoàn Ngọc Hải: "Lúc mình bị đánh chắc không bà con nào đỡ quá!"


VIDEO xem nhiều: Phong tỏa biệt thự triệu đô liên quan tới Trịnh Xuân ThanhVIDEO HOT: Thanh niên chơi sang cưỡi Ducati chạy GrabBike khuyên thiếu nữ Hà thành bỏ người yêu
Bình luận
-
Nợ hoặc thất tình

- Trả lời -

- 08/04/2017

- Trả lời -

- 08/04/2017

Đứng đó chết đứng như từ hải à, cái cây hơn 5 năm mới cao hơn người nhé

-

- 08/04/2017

Treo cổ có 2 cách ! 1 - Tự mình treo . 2 - Người ta treo dùm mình . Không biết đây là trường hợp nào ? .

- Trả lời -

- 08/04/2017

Sáng nay mình thấy 1 anh treo cổ trên cây Me ở trường học Phước Tân 1 ( Nha Trang )

-

- 08/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?