Phó Cục trưởng mất 400 triệu: Không thương thì thôi sao lại truy vấn số tiền đó ở đâu ra làm gì?

Ming MingMing Ming

28/09/2017/0

Tôi không hiểu các bạn cố tình truy vấn số tiền bị mất của Phó Cục trưởng ở đâu ra làm gì. Chẳng nhẽ người ta là cán bộ thì không được phép có 400 triệu trong người à. Chẳng nhẽ cứ cán bộ thì không được mang theo mình 400 triệu à. Lí lẽ ở đâu ra đó.

Mà các bạn có thấy các bạn ác quá không? Các bạn cứ cố ép, quy chụp rằng đó là tiền nhận hối lộ, tiền tham nhũng, bằng chứng đâu. Suy luận của các bạn bần nông kinh khủng. Kiểu gì cũng phải cứ quan là tham, cứ tiền là tham nhũng.

Các bạn cứ ngoạc cái mồm lên đòi hỏi nhà nước pháp quyền, làm việc theo hiến pháp và pháp luật, nhưng cứ hở cái gì ra là các bạn cầm bùn ném vào mặt người khác, có tình quy chụp xử lý mọi việc theo cảm tính.

Điều bây giờ cần nhất là truy ra kẻ trộm, trả lại tiền cho Phó Cục trưởng của chúng ta để anh ấy yên tâm công tác. Tiền ở đâu ra thì phải đợi ban Kiểm tra trung ương kết luận. Đừng có ngậm máu phun người. Khẩu nghiệp nó vừa vừa thôi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/28/pho-cuc-truong-mat-trom_cfts_thumb_2p1bk3c92ab75.jpg


Nguồn: Plo.vn


(PLO)- Vụ mất trộm xảy ra vào hôm qua (26-9) tại khách sạn TV TP Tân An, Long An. Nạn nhân là ông Nguyễn Xuân Quang, 42 tuổi, thường trú tại quận Hà Đông, Hà Nội.

Số tiền bị mất rất lớn, 385 triệu đồng. Theo lời người chứng kiến cuộc khám nghiệm hiện trường, công an đã ghi nhận một phiếu nộp tiền vào tài khoản tại một chi nhánh ngân hàng ở Long An vào ngày thứ hai, trước khi bị mất trộm một ngày. Tại hiện trường, còn lại một số tiền USD và một số phong bì đã bóc và chưa bóc vỏ.

Nguyễn Xuân Quang là Phó cụ trượng Cục kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường của Tổng cục Môi trường, Bộ TN&MT, mới đi công tác vào miền Nam để kiểm tra tình trạng ô nhiễm tại các doanh nghiệp.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Cũng chẳng trách được bạn ơi giờ 10 quan hết 9 quan tham nhũng rồi chưa kể đây là đi công tác chứ có phải đi giải quyết việc gia đình đâu!

- Trả lời -

- 28/09/2017

Dạ thưa bạn, giờ chỉ cần xem lại máy soi an ninh ở sân bay là ra ngay thôi. Bạn tìm giúp tôi câu nói nào của lãnh đạo là đúng đâu, cho tôi vài câu nói tôi xem thử.

- Trả lời -

- 28/09/2017

Đại diện cho lực lượng công bộc tương đối nghèo khổ, tôi lấy làm quan ngại sâu sắc đối với mọi cáo buộc vô căn cứ của cư dân mạng về tính hợp pháp số tiền của đ/c P.TCT. Chúng tôi có quyền làm giàu bằng những thủ đoạn thích đáng, đó là đồng tiền hoàn toàn sạch sẽ cho đến khi nào bị phủ nhận bởi bản án có hiệu lực pháp luật.

- Trả lời -

- 28/09/2017

Ồ thưa bạn viết bài, đã nhập thế thì phải chịu hệ lụy. Nếu đã biết đến khẩu nghiệp thì sẵn tiện tôi nói thêm đây là cộng nghiệp, sống chung với ma thì đâu biết ai có tâm Phật.

- Trả lời -

- 28/09/2017

Chác mày là con rơi ông ý rồi, mày ko biết bọn nó vừa đi công tác kiểm tra 33 điểm à. Ngu vl

- Trả lời -

- 28/09/2017

Phen này bác Phó cục trưởng căm thù dòng họ 81 đời của thằng ăn trộm. Vừa mất tiền, mang tiếng, mà còn lòi ra biết bao chuyện xấu nữa. Không chừng bị cách chức và khởi tố cũng nên...

- Trả lời -

- 28/09/2017

Con này được thuê hết bao nhiêu tiền để viết bài nâng bi vậy?

- Trả lời -

- 28/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?