Phó Cục Dược khẳng định lên chức trước vụ VN Pharma: Đúng quy trình?

Sai thì rút kinh nghiệm còn không ảnh hưởng gì đến con đường quan lộ thăng tiến. Có trách thì chắc phải trách cái quy trình bổ nhiệm nó thế chứ cá nhân lên chức thì chắc không bao giờ sai!

Nguồn: Vietnamnet.vn

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/28/7194861137_1509181390.jpg

Trước thông tin việc điều chuyển các cá nhân có trách nhiệm trong vụ VN Pharma tại Cục Quản lý dược lên vị trí “cao hơn”, ông Nguyễn Tất Đạt – Phó Cục trưởng Cục Quản lý dược cho biết vẫn đang ở TP Hồ Chí Minh. Theo Cục phó Cục quản lý Dược Nguyễn Tất Đạt, ông được bổ nhiệm làm Cục phó trước khi vụ việc VN Pharma xảy ra.

Thực tế tôi được Bộ trưởng Y tế bổ nhiệm Cục phó từ ngày 22/1/2014, trong khi vụ án VN Pharma tháng 9 mới phát hiện ra. Vì vậy không có chuyện được luân chuyển từ vị trí Trưởng Phòng Kinh doanh lên vị trí cao hơn”, ông Đạt khẳng định.

Ngoài ra, ông cũng cho biết, việc ông được luân chuyển khỏi vị trí Trưởng Phòng Kinh doanh không phải do bị kỷ luật liên quan đến vụ VN Pharma mà đây là luân chuyển định kỳ 2 năm một lần, theo Nghị định 158 của Chính phủ.

Liên quan đến vụ VN Pharma, ông đã có báo cáo đầy đủ với Bộ Y tế, cá nhân ông đã rút kinh nghiệm sâu sắc vì chưa điều chỉnh kịp thời những bất hợp lý trong văn bản quy phạm pháp luật, tạo cơ hội để doanh nghiệp lợi dụng.

Tuy nhiên khi phát hiện, với trách nhiệm Phó cục trưởng, ông đã cùng cán bộ trong Cục nhanh chóng sửa đổi, bổ sung những nội dung liên quan đến quá trình thẩm định, quản lý chất lượng thuốc nhập khẩu.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

VIDEO Đại diện Bộ Y tế liên tục nhắc lời khai cho cán bộ Cục Quản lý Dược
Bình luận
-
Quy trình thần thánh kkk

- Trả lời -

- 28/10/2017

Cả quá trình phấn đấu để lên cục có chức

- Trả lời -

- 29/10/2017

haha..bác cứ thích nói lái

-

- 29/10/2017

Haha cục...’có chức’

-

- 29/10/2017

có khi nào quy trình của các bác không đúng đâu

- Trả lời -

- 29/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?