Phó Công an xã bị tố đánh cấp dưới nứt sọ não: "Chẳng may Tưởng bị ngã và bị thương..."

Những người làm sai thường không bao giờ chịu hình phạt và luôn có hàng trăm lý do để bao biện. Đánh cấp dưới tới nứt sọ não mà nói người ta bị té. Nên nhớ trước đó ông từng 2 lần đánh dân gây thương thích.

Là công an dù ông vô tình hay cố ý, khi thấy người khác bị thương thì cũng nên xin lỗi và chịu viện phí cho người ta, còn việc phạm tội hay không hãy để tòa án giải quyết.

Huyện ủy Lắk có văn bản yêu cầu Đảng ủy xã Đắk Liêng kiểm điểm và kỷ luật nghiêm minh đối với đảng viên Phạm Xuân Phương có quá nhẹ không? Đáng lẽ phải bị truy cứu trách nhiệm hình sự và đuổi khỏi ngành chứ?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/03/minhhoa-1501667607726-36-0-446-659-crop-_2on5get5l06jg.png


Nguồn: Soha.vn


Hôm qua, ngày 1/8, Công an huyện Lắk (Đắk Lắk) đã tiếp nhận phản ánh từ gia đình công an viên thôn Lâm Trường là ông Nguyễn Bá Tưởng về việc bị cấp trên đánh nhập viện.

Cụ thể, theo đơn tố cáo của bà Trần Thị Tâm (vợ ông Tưởng) thì chiều ngày 23/6 vừa qua, chồng bà đến phòng làm việc tại Công an xã Đắk Liêng có mang 2 lít rượu.

Tại trụ sở, ông Tưởng và 5 người cùng nhậu gồm ông Phạm Viết Tùng (Trưởng Công an xã), ông Phạm Xuân Phương (Phó trưởng Công an xã) và các ông Y Plem, Yplem Je, Vũ Đức Trọng (cùng là công an viên).

Ông Phạm Viết Tùng – Trưởng Công an xã Đắk Liêng – cho biết trên báo Dân Việt, đến khoảng 19h, sau khi uống rượu mọi người đi hát karaoke ở thị trấn Liên Sơn đến 20h.

Còn lại 3 người là ông Tưởng, ông Phương và ông Trọng rủ nhau đi ăn khuya trên địa bàn rồi "tại đây giữa ông Tưởng và ông Phương xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Hậu quả ông Tưởng bị chấn thương được đưa đi cấp cứu, hiện nay đang điều trị tại bệnh viện tỉnh", ông Tùng thông tin.

"Anh Tưởng bị đánh nhập viện trong tình trạng chấn thương sọ não. Hiện sức khỏe chồng tôi rất yếu vì tổn thương não nặng. Tôi mong cơ quan chức năng sớm làm rõ vụ việc", bà Tâm bức xúc chia sẻ trên trang Zing.vn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/03/photo-1-1501662695758_2on5ge366emia.jpg


Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV báo Lao động, ông Phương kể lại rằng tối 23/6, sau khi mâu thuẫn tại quán ăn khuya, ông Tưởng đã bỏ về nhà rồi sau đó trở lại cùng với em trai tên Nguyễn Bá Lâm đòi "giải quyết vấn đề".

"Đến nơi, Lâm vào kêu tôi ra nói chuyện. Tôi vừa bước ra thì hai anh em Tưởng và Lâm cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh tôi tới tấp. Thời điểm đó xảy ra rất nhanh nên tôi hoảng loạn. Để tự bảo vệ mình, tôi đã đẩy Tưởng để trốn, chẳng may Tưởng bị ngã và bị thương" - ông Phương nói trên báo này.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?