Phó chủ tịch Hội Phụ nữ ngoại tình với Phó chủ tịch UBND thị trấn, bị đánh ghen đến không còn mảnh vải che thân

Nhật SangNhật Sang

07/04/2017/0

Cho chừa. Ngoại tình làm chi để vừa chịu nhục, vừa mất việc, mà hạnh phúc gia đình cũng tan vỡ. Cạn lời...

Phiên tòa xét xử vụ án “làm nhục người khác” được mở lần thứ hai tại TAND TP Huế. Bị cáo là Trần Thị Diễm (36 tuổi, ngụ thị trấn Thuận An, tỉnh Thừa Thiên - Huế) và 4 đồng phạm khác là chị ruột, chị chồng và người bà con bên nhà chồng.

Cả 5 bị cáo đều được tại ngoại, đến tòa từ rất sớm. Khác với những bị cáo khác, Diễm có vẻ ưu tư, đáy mắt chất chứa nỗi buồn. Chị này đến tòa với bộ dạng ảm đạm, mặt mày xanh xao. Vợ chồng Diễm kết hôn đã 7 năm nhưng chưa có con. Cuộc sống hôn nhân trước nay vẫn êm đẹp. Cho đến năm ngoái, người địa phương xì xào ngày một nhiều về việc chồng chị có mối quan hệ bất chính với người phụ nữ khác.

Chồng Diễm đang là phó chủ tịch UBND thị trấn. Còn người phụ nữ nghi ngờ, là phó chủ tịch Hội phụ nữ thị trấn. Thấy tổ ấm có nguy cơ tan nát, Diễm nhiều lần bóng gió, nói xa nói gần. Người thân hai bên gia đình cũng vào cuộc, nói đến cạn lời nhưng chồng Diễm bị cho là vẫn lún sâu vào mối tình kia, không chịu dứt ra. Còn người phụ nữ kia, cứ chối bay chối biến, khi người thân Diễm tìm gặp.

Đỉnh điểm của vụ việc, là chiều 14/6/2016, Diễm theo dõi và phát hiện chồng mình và người phụ nữ kia dắt nhau vào nhà nghỉ. Để bắt quả tang, Diễm báo chị ruột, chị gái của chồng và hai người bà con ở gần nhà cùng đến nhà nghỉ “bắt gian”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/07/danh_ghen_2o5rtpdbh7o7p.jpg


Khi đến nhà nghỉ, thấy có bảo vệ nên cả nhóm đứng bên ngoài theo dõi. Mãi đến tận 9h tối hôm đó, chồng Diễm mới chở người phụ nữ kia từ trong nhà nghỉ đi ra. Diễm lấy cây sào gần đó chặn xe, rồi kéo người phụ nữ kia xuống xe. Diễm dùng kéo cắt giấy cắt tóc, quần áo và cởi hết quần áo tình địch. Những người khác vừa đè vừa dùng tay tát và cào cấu vào mặt, lưng, ngực người phụ nữ “giật chồng”.

Thấy người tình bị đánh, chồng Diễm xông vào đánh vợ, nhưng được những người khác can ngăn, giữ lại. Còn nạn nhân sau khi vùng thoát, trên người không mảnh vải che thân, bỏ chạy vào nhà nghỉ lẩn trốn. Diễm gom lấy tóc, quần áo, túi xách của bị hại rơi tại hiện trường, giao nộp cho công an.

Bị hại yêu cầu khởi tố các bị cáo tội làm nhục người khác, cố ý gây thương tích và chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên cơ quan điều tra chỉ khởi tố tội làm nhục người người khác, còn hai hành vi kia chưa có dấu hiệu hình sự nên không xử lý.

Đi đánh ghen để giữ hôn nhân, nhưng Diễm mất trắng. Vợ chồng ly hôn. Diễm còn đối mặt với vành móng ngựa. Người thiệt hại nhiều nhất cuối cùng lại là Diễm. Sau khi vụ việc ầm ĩ, chồng Diễm không đến cơ quan một thời gian dài. Vị phó chủ tịch thị trấn sau đó bị cơ quan cách chức, khai trừ khỏi Đảng. Nạn nhân sau đó cũng làm đơn xin nghỉ việc.

Theo http://baophapluat.vn/phong-su-dieu-tra/pho-chu-tich-hoi-phu-nu-bi-danh-ghen-khong-con-manh-vai-che-than-327971.html
Bình luận
-
Tại a tại ả tại cả đôi đường.!!! 2 con đàn bà ngu đều

- Trả lời -

- 07/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?