Phó Chủ tịch Hậu Giang “phì phèo” thuốc lá giữa hội nghị, người chụp ảnh bị "áp giải" ra ngoài

Những điểm công cộng người ta còn có biển cấm hút thuốc nữa là giữa hội nghị đông người. Lý do ông giải thích cho việc làm của mình cũng hơi khôi hài nhỉ. Cứ căng thẳng là được phép hút thuốc sao?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/25/150095110544654-screen-shot5_2olqft8slqrgs.jpg

Ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang hút thuốc trong hội nghị.

Nguồn: Danviet.vn


Trao đổi với PV về những hình ảnh phản cảm nói trên, ông Tuấn tự nhận mình đã có hành vi chưa đúng mực. Song ông cũng giải thích: “Hôm đó đối thoại rất căng thẳng. Thực tế ra các hộ dân ở Quảng Ngãi, Quảng Nam,... cũng vô để gây sức ép mình phải làm việc sao cho nhà đầu tư trả tiền cho họ. Áp lực dữ lắm! Hôm đó tôi cũng có sơ suất khi đã lấy thuốc ra hút. Do quá căng thẳng nên mình không suy nghĩ gì mà cứ móc ra hút rồi bị anh em nói”.

Với thông tin phóng viên ghi lại hình ảnh ông Tuấn hút thuốc và bị công an “áp giải” ra ngoài, ông Tuấn cho biết: “Hôm đó là mình làm hội nghị nội bộ trong tỉnh thôi chứ không muốn làm lớn, lan ra trên toàn quốc thì không hay. Vấn đề này phức tạp, không chỉ liên quan tới nhà đầu tư mà còn nhà thầu nữa. Vậy nên một phần tôi muốn giải quyết nội bộ cho ổn thỏa cái đã”.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVideo hot:
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?