Phó Chủ tịch Bkav: "BPhone 2 sẽ được bán tại Dubai", liệu có ai mua?

BPhone chưa gì đã muốn vươn tầm quốc tế rồi sao, liệu có thành công không đây. Chưa được đánh giá cao trong nước, rồi mẫu mã còn giống với các hãng khác mà còn định xuất sang Dubai thì liệu có ai mua không đây?Nguồn: Vietnamnet.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/09/20170808145303-bphone-2017-15_2oo2bajo3n2mj.jpg

BPhone 2 là thành quả từ kinh nghiệm làm smartphone hai năm qua của Bkav, vậy điều gì khiến ông cảm thấy tâm đắc nhất và muốn gửi gắm vào sản phẩm này?

Phó chủ tịch Bkav: BPhone 2017 ra mắt ngày hôm nay là sự nỗ lực của Bkav trong 7 năm. Bkav bắt đầu tham gia thiết kế điện thoại di động vào năm 2010. Đến năm 2017, có thể nói BPhone đã ra mắt được ba phiên bản.

BPhone 2017 có sự hoàn thiện, trau chuốt và tính công nghệ rất cao. Điều này chứng minh năng lực của Bkav khi tham gia vào thị trường smartphone. Đồng thời nó thể hiện được năng lực của người Việt. Người Việt Nam cũng có thể làm được smartphone giống như các nước đã làm.


BPhone 2017 phiên bản Gold sẽ chỉ được bán tại nước ngoài. Vậy thị trường tiềm năng nào Bkav đang nhắm tới?

Bkav đã có một vài đối tác đặt vấn đề phân phối sản phẩm Bkav ở thị trường global (quốc tế - PV). Gần đây nhất, có một số đối tác ở Dubai (Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất - UAE) muốn Bkav phát triển một smartphone cho thị trường Dubai. Họ đặc biệt nhấn mạnh yêu cầu về tính năng an ninh mạng.

Đây là điểm khởi đầu. Còn trong tương lai, nếu BPhone 2017 thành công tại thị trường nội địa, Bkav sẽ có kế hoạch đưa máy ra thị trường quốc tế.


Tại sao Bkav lại sử dụng chip Snapdragon 625, một con chip từ năm 2015 mà không phải là một con chip khác?

Phó chủ tịch Bkav: Khi chúng ta làm một sản phẩm, chúng ta phải có các tiêu chí nhất định. Chúng ta có thể thấy chip Snapdragon 625 là dòng chip cực kỳ nổi tiếng về khả năng tiết kiệm năng lượng. Đây có thể không phải là con chip mới nhất nhưng nó là con chip tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại.

Tiêu chí lựa chọn chip của Bkav chú trọng đến việc sử dụng hàng ngày. Vì thế, Bkav đã lựa chọn Snapdragon 625 là dòng chip tối ưu nhất về vấn đề hiệu năng.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?