Phó ban tổ chức HHVN lên tiếng sau khi bị tố ép thí sinh rút lui: "Nguyễn Thị Thành tố cáo sai sự thật"

Hqua đến giờ thấy lùm xùm vụ thí sinh tố BTC HHVN nhiều quá, thấy vụ này cô thí sinh Nguyễn Thị Thành cũng không phải là dạng vừa đâu. Tính ra thì nhan sắc cũng bình thường không có gì nổi bật. Có khi bị loại sớm nên lại kiếm cớ gây bão đây mà. Tai nạn gì mà hỏng tới 8 cái răng thì mặt cũng chẳng lành được thế kia. Còn phía BTC thì xác minh hơi chậm, tại sao lại để cô này lọt qua được vòng kiểm tra nhân trắc học để cho cô ấy cảm thấy bất công khi bị loại như vậy. nói chung lỗi này là lỗi của BTC nhiều nhất.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/11/h-zing-1-1-1277-1470827330_2n0smk1lo69i7.jpg


Chiều 9/8, thí sinh Nguyễn Thị Thành có buổi làm việc với đại diện ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 tại Hà Nội. Trong buổi này, cô trình bày lại việc trồng 8 chiếc răng sứ là bất đắc dĩ và thể hiện nguyện vọng tiếp tục dự thi, nhưng đã bị từ chối. Phó ban tổ chức đã khuyên Thành nên viết đơn xin rút lui vì lý do sức khoẻ. Khi đó, cô sẽ được cho đi thảm đỏ, ngồi ghế VIP và cho báo chí phỏng vấn. Song, Nguyễn Thị Thành từ chối vì cho rằng như vậy là lừa dối khán giả và báo chí. "Tôi nghèo về tiền bạc chứ đâu nghèo về nhân cách, đạo đức mà tôi phải nói dối như vậy".

Trước thông tin này, bà Phạm Kim Dung - phó ban tổ chức - đã chính thức lên tiếng. Bà cho biết, ban tổ chức luôn giải quyết những vấn đề của thí sinh trên cơ sở nhân văn và giữ thể diện, danh dự cho thí sinh. Đó là lý do ban tổ chức đề nghị Nguyễn Thị Thành tự rút lui thay vì họ phải ký quyết định ngưng cuộc thi với việc vi phạm quy chế. "Tôi có nói rõ rằng việc em tự rút lui sẽ tốt cho em hơn, hình ảnh của em sẽ không bị xấu đi, em sẽ còn cơ hội tham gia những cuộc thi mà quy chế chấp nhận việc làm răng sứ".

Bà Dung nói thêm: "Thời điểm ban tổ chức trao đổi với Thành về vấn đề này, em Thành khóc nhiều, tôi thấy lòng mình cũng xốn xang, em còn quá nhỏ, em lại kỳ vọng quá nhiều vào cuộc thi và đây chắc chắn là một cú sốc với em. Lời mời của tôi cho việc đi thảm đỏ, xuất hiện trước truyền thông, ngồi ghế dành cho celebs trong đêm chung kết là lời mời chân tình, thật sự để em ấy phần nào nguôi ngoai. Nếu em ấy vẫn còn tình cảm với cuộc thi thì tôi nghĩ em sẽ nhận món quà tinh thần này. Tiếc rằng em còn đem điều đó ra để cho rằng đó là một cuộc trả giá giữa ban tổ chức và em ấy. Cần nói rõ là việc tôi mời Thành tham dự đêm chung kết là hoàn toàn không liên quan đến việc đề nghị em ấy tự rút lui".

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/10/2_2n0omc19r4oji.jpg

Thí sinh thi Hoa hậu Việt Nam 2016 hoang mang tột độ vì bị ban tổ chức ép nói dối để rời khỏi cuộc thi

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnTheo bà Dung, thực tế, các thí sinh đã dừng lại ở vòng chung khảo và thí sinh của những năm trước vẫn liên lạc với ban tổ chức để đăng ký đi xem chương trình. Đối với những người có tham gia các hoạt động giải trí thì ban tổ chức sẽ mời tham dự thảm đỏ và ngồi khu vực ghế celebs. Đã 14 năm chương trình mới quay lại TP HCM nên ban tổ chức xem đây là cơ hội để thí sinh các năm có thể hội ngộ.

Về việc Nguyễn Thị Thành tố cáo sai sự thật, ban tổ chức sẽ thẩm định, điều tra một cách rõ ràng nhất và sẽ sớm cung cấp kết quả đến báo chí.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/11/3-3345-1470880622_2n0smk1m77hjl.jpg
Bà Phạm Kim Dung lên tiếng sau khi bị Nguyễn Thị Thành tố cố tình 'dụ dỗ' để mọi chuyện êm đẹp.

Trước đó, vào chiều 10/8, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 chính thức phản hồi về trường hợp thí sinh Nguyễn Thị Thành bị yêu cầu dừng thi vì chỉnh sửa răng thẩm mỹ.


http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/pho-ban-to-chuc-hhvn-se-dieu-tra-chuyen-nguyen-thi-thanh-to-cao-sai-su-that-3450763.html
Bình luận
-
Nếu Nguyễn thị thành vi phạm sao lại lọt qua vòng sơ khảo, kiểm tra nhân trắc học rồi vào tới tận vòng chung kết vậy? BTC đang làm gì mà để trường hợp ntn xảy ra?

- Trả lời -

- 11/08/2016

vấn đề là em thành sai mà không nhận lỗi và đó là điều chắc chắn , nếu để em í rớt vì cái lý do khác không chừng ẻn còn họp báo dài dài kkk

-

- 11/08/2016

Nếu thật sự em nó vu cáo thì xử lý hình phạt nào nhỉ?

- Trả lời -

- 11/08/2016

tước quyền dự thi bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào

-

- 11/08/2016

thế là mông thi sắc đẹp của em đã không thể nào tồn tại với chứng cứ sai phạm thuộc về em và sự dữ tợn của em , không thix em hehe

- Trả lời -

- 11/08/2016

Xấu, làm trò, rẻ tiền, không đáng xem

- Trả lời -

- 11/08/2016

Aha

Sao mình thấy 3 vòng bằng nhau?

- Trả lời -

- 12/08/2016

Về với đội của a đi e.

- Trả lời -

- 11/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?