Phim về ấu dâm của đạo diễn Lê Hoàng: Cẩu thả, hời hợt... không thể rơi nước mắt!

Sau 4 năm vắng bóng, Lê Hoàng mới quay trở lại. Lần này, vị đạo diễn tài hoa chọn đề tài ấu dâm, bấy nhiên đó là đủ để Soái trắng hút được khán giả đến rạp. Song, kéo khán giả đến rạp là một chuyện, giữ được chân họ hay không lại là chuyện khác.

Và vì Lê Hoàng chẳng làm được chuyện đó nên một số đã ra về khi phim chưa kịp hết, số còn lại thì ngơ ngác với cách xoay chuyển tình hình của nội dung phim. Tôi còn nhớ rất rõ câu hỏi của một khán giả lớn tuổi ngồi bên cạnh khi phim đi được hai phần ba đoạn đường: "Không biết phim đang đi theo hướng nào nữa?".

Nếu bạn đã từng xem Hope, một bộ phim về đề tài ấu dâm của Hàn Quốc được sản xuất năm 2013, ắt hẳn sẽ có ít nhiều so sánh mà đáng buồn thay, phần thua thiệt lại đứng về Sói trắng.

Nhận xét từ khía cạnh người xem, Sói trắng có nhiều đoạn quá khó hiểu. Dường như đạo diễn Lê Hoàng đang muốn đánh đố khán giả bằng sự hời hợt và cẩu thả đến từ kịch bản lẫn diễn xuất.

Chỉ mới gặp nhau lần đầu tiên mà trước mắt em trai và bạn bè của mình, nhân vật chính đã muốn có một nụ hôn cùng thần tượng. Hay vị bác sĩ lật lọng từ khuyên nhủ gia đình lãng quên mọi chuyện bỗng chốc trưng ra vẻ mặt đau khổ khi nghe người thân của cậu bé bị xâm hại quyết định im lặng chứ không mang sự việc ra ánh sáng.

Và còn, còn rất nhiều những tình huống buồn cười khác mà khi xem, bạn sẽ phải ngơ ngác nhìn sang người bên cạnh vì chẳng hiểu điều gì đang diễn ra.

Cũng đừng mong Soái trắng sẽ khiến bạn rơi nước mắt. Tất nhiên không phải vì chẳng có ai khóc trong phim mà bởi cách diễn xuất chưa tới của nữ diễn viên chính khiến người xem thật sự không cảm nhận được sự đau khổ.

Thậm chí, đến một diễn viên có kinh nghiệm như Hải Triều cũng chẳng thể khiến ai sụt sùi với cảnh kể khổ của cuộc đời. Đó là chưa tính đến cách cư xử quay ngoắt, lúc này lúc kia của anh trong mỗi tình huống trong phim.

Xem thêm: http://soha.vn/phim-ve-au-dam-cua-dao-dien-le-hoang-cau-tha-hoi-hot-khong-the-roi-nuoc-mat-2017061606584538.htm
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?