Phim truyền hình kinh phí 300 tỉ nợ cát-xê, diễn viên bức xúc rớt nước mắt đòi nhường lại cho những người khó khăn hơn!

Bạn nào từng đóng vai quần chúng sẽ hiểu vất vả của diễn viên. Ngồi chờ từ sáng tới chiều chỉ để quay 1 phân cảnh với giá 100-200 nghìn. Mà không nhận được liền đâu phải chờ cả tháng, thậm chí lâu hơn nữa. Thấy thông cảm cho biên kịch Châu Thổ, còn bên Việt My phải trả tiền sớm đi chứ?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/30/1_2p1ljj0iba524.jpg


Nguồn: Soha.vn


Cụ thể, diễn viên Lâm Minh Thắng cho biết anh đóng phim vì yêu nghề và tin tưởng nên ban đầu không đòi hỏi. Nhưng thông tin nhà đầu tư Việt My đã thanh toán 70% số tiền cho đoàn nhưng diễn viên vẫn chưa nhận cát-xê khiến anh bức xúc:

"Thông tin Việt My đã trả được 70% tiền cho Sena nhưng Sena chưa thanh toán cho diễn viên làm anh em vô cùng tổn thương, mất lòng tin. Trước đây, làm phim cho Sena tôi rất tin tưởng. Vì tin tưởng nên không đòi hỏi cát-xê dù đã quá hạn trong hợp đồng. Yêu cầu chị Châu Thổ trả lời cho chúng tôi xem thông tin đó đúng hay không?". Nữ diễn viên Kim Phượng vừa khóc vừa nhớ lại quãng thời gian khó khăn của anh em trong đoàn phim. Chị cũng nói sẽ nhận cát-xê trễ để nhường lại cho những người khó khăn hơn trước tình hình này.

Khi được đặt câu hỏi có phải công ty Sena đang lạm dụng khó khăn để "giam lương" diễn viên thì biên kịch Châu Thổ giải thích: "Không như thông tin về văn bản thanh toán nợ lan tràn trên mạng, thực tế, Việt My mới thanh toán của Sena đến phàn 2 của Hồ sơ lửa. Riêng phần 3 mới trả 15% kinh phí tiền kỳ. Số còn lại gần 6 tỷ đồng, Việt My chưa thanh toán.", đồng thời chị đưa kèm những giấy tờ, văn bản đã kí kết để chứng minh.

>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊM

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Phim dự định đóng 1100 tập nhưng chưa gì đã hết thóc, đúng là "Chưa đến chợ đã hết tiền".

- Trả lời -

- 30/09/2017

Tiền bị thụt két....

-

- 30/09/2017

thèng lại văn long nó bày trò để hốt tiền ấy mà. bọn biên kịch, đạo dễn bỏ túi mớ tiền ứng trước rồi. còn phim thì cứ lấy khúc đầu phát sóng, rồi lấy tiền của mấy phần đầu xoay vòng cho mấy phần sau. chỉ có bọn to đầu ăn trên ngồi trốc là vớ bẫm.

- Trả lời -

- 30/09/2017

diễn viên thì khóc ròng còn mấy thằng ngồi trên thì rung đùi

- Trả lời -

- 30/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?