Phim Trung Quốc đạo nhái trắng trợn bom tấn Train to Busan từ poster cho đến nội dung phim

Nhật SangNhật Sang

09/05/2017/0

Nhìn poster giống 100% vậy mà còn bảo không phải là đạo nhái. Chịu thua. Đã ăn cắp mà còn la làng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/09/anh1_eite_2oaif3c01006c.jpg


Đã gần một năm kể từ thành công vang dội, giờ đây, Train to Busan lại trở thành đề tài bàn tán sôi nổi nhờ sự xuất hiện của Thâm Sơn Hành, tác phẩm được cho là đạo nhái ý tưởng trắng trợn của điện ảnh Hoa ngữ.

Nhìn vào tấm poster của Thâm Sơn Hành, có thể thấy nam diễn viên chính hóa thành xác sống với cặp mắt trắng dã, trên tay anh đang bế một đứa bé. Ý tưởng này giống y hệt với tấm poster nổi tiếng của Train to Busan, chỉ có điều nam diễn viên Gong Yoo của Hàn Quốc vẫn là người bình thường.

Đáng chú ý hơn, việc nhà sản xuất nhấn mạnh rằng phim sẽ tập trung mô tả những xung đột trong tình bạn, tình yêu cùng tình người giữa năm diễn viên chủ chốt càng khiến cho cư dân mạng khẳng định rằng Thâm Sơn Hành là một bộ phim đạo ý tưởng, bởi đây cũng là tinh thần xuyên suốt trong gần 120 phút phim của Train to Busan.

Chưa hết, ngay cả tựa đề của phim cũng bị coi là một sản phẩm ăn cắp ý tưởng bởi Train to Busan được ra mắt tại Trung Quốc với cái tên Phủ Sơn Hành (Busan được phiên âm sang tiếng Hán thành Phủ Sơn). Như vậy, nhà sản xuất chỉ việc thay đổi từ Phủ Sơn Hành thành Thâm Sơn Hành.

Theo http://thanhnien.vn/van-hoa/bom-tan-train-to-busan-bi-trung-quoc-dao-nhai-trang-tron-833187.html

>> XEM THÊM VIDEO:>> XEM THÊM VIDEO HOT:

Bình luận
-
Nhờ ơn trời, bọn chúng quở theo đạo nhái trung thành, từ À đến Z nên giờ đi đâu cũng thấy toàn sản phẩm của nó và dân VN nói riêng, mói được hưởng thụ "đồ" của nó. Chúng quở muôn năm!

- Trả lời -

- 09/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?