Phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em tập 1 chính thức lên sóng

Hoang Le Yến YếnHoang Le Yến Yến

01:27 - 12/11/0

Các mọt phim Trung Quốc cũng như các fan của Triệu Lệ Dĩnh và Kim Hạn vui mừng lắm đây, vì chẳng mấy chốc nữa là được xem phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em tập 1 rồi.

https://i.imgur.com/sc5S7NW.jpg

Bộ phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em được xếp hạng là một trong những bộ phim đáng xem nhất của cuối năm 2018 này.Phim thậm chí còn được Tổng cục truyền hình quốc gia cho vào danh sách đề cử mừng kỉ niệm 40 năm mở cửa đất nước. Trong khi đó, phim quy tụ dàn diễn viên hot, ăn khách và cực kì được khán giả yêu mến như Triệu Lệ Dĩnh, Kim Hạn, Lưu Khải Minh, ...

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em là phim chuyển thể từ tiểu thuyết, có bối cảnh xoay quanh cô gái trẻ Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh ) – người có mộng ước trở thành nhà thiết kế thời trang, thông minh, bản lĩnh và Lệ Trí Thành (Kim Hạn) – một cậu trai nhà tài phiệt vốn đi theo ước mơ của mình, hiện đang trong quân đội, nhưng vì nghĩa vụ bản thân, phải bỏ lại ước mơ và giúp đỡ gia đình. Do tập đoàn Ái Đạt của gia đình Trí Thành đang đứng trước bờ vực phá sản, anh chàng Lệ Trí Thành đã về điều hành việc kinh doanh của gia tộc.

https://i.imgur.com/7c3RUC9.png

Trong quá trình đó, Trí Thành gặp được cô gái trẻ trung, có tài và đầy nhiệt huyết Lâm Thiển. Chính Lâm Thiển là người đã giúp đỡ Trí Thành rất nhiều trong kinh doanh của gia tộc . Hai người cũng có mối tình đầy lãng mạn, phiêu lưu và cũng đầy sự nguy hiểm trong cuộc chiến thương quyền.

https://i.imgur.com/zLmz90z.png

Ngoài câu chuyện tình cảm, Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em cũng được người xem trầm trồ vì những thước phim hành động.

Trong Trailer giới thiệu của bộ phim, có thể thấy rất nhiều cảnh hành động, bắt cóc và chiến đấu của Triệu Lệ Dĩnh. Nhiều khán giả còn vui tính nhận xét rằng đây là bộ phim hành động bởi các pha hành động cá tính và cực kì chuyên nghiệp ngay trong Trailer của bộ phim.

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em dự kiến dài 58 tập, mỗi tập phim kéo dài tầm 45 phút và được chiếu trên kênh mạng Iqiyi và Tencent lúc 18:30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, mỗi ngày 2 tập gửi đến các fan hâm mộ cũng như các mọt phim Trung Quốc.

Như vậy, Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em tập 1 sẽ sớm lên sóng. Được biết rằng, phim cũng được mua bản quyền tại nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, các mọt phim Hoa ngữ có thể xem phim nhanh chóng nhất tại Phim Trung Quoc. Hãy cùng ủng hộ bộ phim tình cảm kịch tính này nhé!

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?