Phiên tòa độc nhất vô nhị khi các thành viên tòa án hóa thân thành các nhân vật Disney.

Nguyen Kinh LuanNguyen Kinh Luan

18/06/2016/0

Hiếm khi nào mà phòng xử án lại là một nơi vui vẻ. Nhưng đối với cô bé 5 tuổi Danielle Koning thì phòng xử án lại trở thành một nơi tuyệt vời chưa từng có. Khi cô bé bước vào căn phòng trong buổi xét xử quyền nhận nuôi, cô bé không hề thấy một căn phòng với những con người nghiêm khắc với những bộ quần áo cũ kĩ. Cái mà cô bé nhìn thấy là một căn phòng toàn các công chúa Disney.

Cô bé may mắn đến từ Grand Rapids, Michigan này đã sống cùng bố mẹ nuôi là Sarah và Jim Koning từ năm 2014, và tuần trước là buổi xét cuối cùng về quyền nhận nuôi Danielle và một cô bé khác. Để làm cho ngày này trở nên thật đặc biệt, các nhân viên chăm sóc đã nảy ra ý tưởng để cho mọi người ăn vận giống các nhân vật từ Disney. Và như bạn có thể thấy, kết quả thực sự rất đặc biệt. Thậm chí cả thẩm phán cũng đã tham gia.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/18/disney-princesses-courtroom-child-adopti_2mn30aas55p87.jpg


Lẩu Mitchell, giám đốc điều hành của chương trình Samaritas Foster Care, nói với kênh tin tức ABC như sau: “Đây thực sự là một ngày ý nghĩa.

Buổi điều trần này là một dịp để kỉ niệm cho việc những đứa trẻ có một mái ấm chính thức. Và nó cũng thể hiện tình yêu và nhiệt huyệt của các nhân viên chăm sóc của chúng tôi.”

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/18/disney-princesses-courtroom-child-adopti_2mn30ab1n3eio.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/18/disney-princesses-courtroom-child-adopti_2mn30ab4r1kfn.jpg

http://cuocsongquanhta.vn/phien-toa-doc-nhat-vo-nhi-khi-cac-thanh-vien-toa-an-hoa-than-thanh-cac-nhan-vat-disney-ad359.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?