Phiên bản Vertu Signature S White tuyệt tác

Hoài NamHoài Nam

00:31 - 10/09/0

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*DjDjDPhw6FE8DVvj.jpg

Các siêu phẩm Vertu Signature thường có kiểu dánh khá giống nhau

Veru là thương hiệu điện thoại thượng lưu với mức giá vô cùng mắc, với phong cách sang trọng, cao quý. Các siêu phẩm Vertu thương mang một mầu tối tô điểm lên đó là kim cương hoặc đôi lúc là các viên ngọc, sường máy có thể làm bằng vàng. Nhưng một siêu phẩm có thể gọi là “bạch mã” của thương hiệu Vertu sau đây có thể bạn chưa thấy.

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*g4rAhlgiohry6NvR.jpg

Chiếc Vertu Signature S màu trắng một vẻ sang trọng trẻ trung

Tạm thời chưa nói về màu sắc của siêu phẩm này thì chúng ta có thể dễ dành nhận ra với phong cách quen thuộc của các dien thoai Vertu signature chinh hang. Với thiết kế nhỏ thon dài với 2 bên sường máy nổi bao 2 bên. Cùng với bàn phím được thiết kế theo chữ V và phím giữa vẫn với điểm nhấn là một viên kim cương lấp lánh hoặc là viên ngọc tuyệt đẹp tùy theo phiên bản. Phần tai nghe máy vẫn là biểu tượng của thương hiệu Vertu mà gần như tất cả các siêu phẩm cảu hãng đều vậy.

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*0MJr89k4RZL3AGmf.jpg

Vertu Signature S White Red Gold Diamond — Sự lịch lãm được thể hiện

Phần mặt sau của máy cũng không có gì thay đổi với thiết kế vẫn đúng phong cách của Vertu Signature. Mặt sườn vẫn là các phím với chức năng quen thuộc như âm lương và nguồn. Cùng giống như dòng Vertu Signature S thì máy được lắp 72 viên kim cương bao quanh tạo nghe tạo nên nét sang trọng quý phái. Gời thì chúng ta bắt đầu tìm hiểu phần màu trắng tạo nên sự đắc biệt ở siêu phẩm này nào. Kim cương và Vàng là một trong các yếu tố trả lời Vi sao dien thoai vertu lai dat? Ngoài ra còn một sô yếu tố đặc biệt khác mà mỗi một phiên bản Vertu sẽ có mức giá khác nhau.

Chiếc Vertu Signature S White Red Gold Diamond được thiết kế từ 388 thành phần cơ khí khác nhau tạo nên, phức tạp đến nỗi gần như không thể chế tạo được bởi những chi tiết tỉ mỉ, chính xác gần như tuyệt đối. Những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm đã mất đến 3 năm chỉ để học cách lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc điện thoại và chỉ có vài người trên thế giới có thể làm được điều này. Chỉ riêng chiếc siêu phẩm Vertu Signature S này đã sở hữu 74 bằng sáng chế bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Gần 100 cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt bảo đảm từng thiết bị đều hoàn hảo trước khi ra khỏi nhà máy.

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*7030BVU6Dvyw_Uih.jpg

Chiếc Vertu Signature trắng mang phong thái của một công tử

Siêu phẩm này được hãng thiết kế khung và bàn phím được mạ một lớp vàng everose 18 carats (74.2g) mang lại một đẳng cấp sang trọng thanh lịch. Phần trắng trước của máy được tráng một lớp gốm trắng bóng tuyệt đẹp. Phần gối khung thiết lập với 43 viên kim cương tròn màu trắng (0,43 carat) cùng với đó phần tai nghe như các siêu phẩm Vertu Signature S khác được đính 72 viên kim cương tròn đều nhau (0,72 carat). Ngoài ra một số điểm đã là thương hiệu của Vertu như được lắp ráp hoàn toàn thủ công từ những chất liệu quý hiếm như Platin, vàng, kim cương. Bàn phím được thiết kế tỉ mỉ và được nâng đỡ bởi một vòng bi bằng ngọc ruby, bề mặt của sản phẩm là một miếng ngọc bích lớn. Mặt kính Saphia chống trầy xước.

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*BcWAxdtFhqxHB9-m.jpg

Mặt sau sang trọng của Vertu Signature S White Red Gold Diamond

Mặt sau của máy được thiết kế một lớp da thật vừa tạo nên vẻ êm ái vừa rất sang trọng. Tùy thuộc vào phiên bản thì cũng có nhiều loại da khác nhau. Siêu phẩm này ở Việt Nam mức gia dien thoai Vertu Signature S White Red Gold Diamond cũng khá đắt tùy thuộc vào mỗi phiên bản dao động khoảng gần 800 triệu tới hơn 900 triệu. Một mức giá khiến nhiều người phải ao ước đúng không nào!

Trên đây là bài chia sẽ về thông tin của siêu phẩm Vertu Signature S White Red Gold Diamond tuyệ tđẹp mà nhiều người ao ước. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các siêu phẩm khác hoặc muốn chọn mua một chiếc có thể tìm hiểu qua địa chỉ phân phối hàng đầu đó là Bossluxury tại Việt Nam nhé!

Nguồn: http://trangsuccaocap.info/2018/09/05/vertu-signature-s-white-red-gold-diamond/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?