Phiên bản[ hành động Mỹ ] ở Quảng Ninh: Cận cảnh 5 phút Kinh hoàng giữa CSGT, người đi đường và chiếc taxi bỏ chạy...

06/07/2017

Fast and furious phiên bản có thật tại Uông Bí - Quảng Ninh ??...đảo như rang lạc..

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/06/858585-1499311604545-0-54-371-651-crop-1_2oj4h7tf6bl0q.gif

Trong đoạn clip dài gần 5 phút, người xem đã được chứng kiến toàn bộ cuộc truy đuổi nghẹt thở và cũng đầy nguy hiểm ngay trên phố.

Trên mạng xã hội mới đây đã xuất hiện đoạn clip thuật rõ lại cảnh rượt đuổi của CSGT với một chiếc xe taxi. Trong suốt gần 5 phút, người xem có thể thấy rõ chiếc taxi di chuyển với tốc độ cao và liên tiếp có những pha lấn làn, chạy ngược chiều và đánh lái rất nguy hiểm.

Từ nội dung đoạn clip, chúng ta cũng có thể thấy rằng, camera hành trình được gắn trên một chiếc xe ô tô, đang di chuyển khá chậm rãi. Và sau một đoạn đường dài nhận thấy các chiến sĩ CSGT không thể trấn áp được chiếc taxi, người tài xế này đã quyết định ra tay giúp đỡ.

Sau một hồi truy đuổi và có những pha ép xe cũng rất mạo hiểm, chiếc xe taxi đã bị khống chế. Qua thông tin tìm hiểu được biết, sự việc này xảy ra tại Tp. Uông Bí - Quảng Ninh, vào khoảng 16h ngày 5/7 vừa qua.


Cảnh truy đuổi nghẹt thở trên phố giữa CSGT, người đi đường và chiếc taxi bỏ chạy

Sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, rất nhiều ý kiến bình luận trái chiều đã được đưa ra. Trong đó, có nhiều ý kiến tỏ ý bất ngờ trước cảnh rượt đuổi nghẹt thở này, cũng như lòng tốt của người tài xế đã giúp CSGT truy đuổi thành công.

Nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng, rượt đuổi như này là rất nguy hiểm, có thể xảy ra tai nạn bất kỳ lúc nào...

Cho đến thời điểm hiện tại, đoạn clip vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và cùng với đó là những luận điểm tranh cãi về những vấn đề nêu trên.

http://soha.vn/clip-5-phut-truy-duoi-nghet-tho-giua-csgt-nguoi-di-duong-va-chiec-taxi-bo-chay-20170706102806424.htm
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?