Phía sau một cô gái là một mùi hôi chân: Chàng trai phát ốm vì mùi hôi chân nồng nặc của nữ du khách vô duyên nhất hệ mặt trời

Nhật SangNhật Sang

14:39 - 09/04/0

Có ai từng gặp cảnh này chưa??? Đi du lịch mà gặp phải những hành khách như vậy thì coi như xong. Mà kể cũng lạ, thấy trên xe không ai đeo khẩu trang mà vẫn để mặt mộc chịu trận. Gặp mình là bỏ xuống xe luôn.

Anh chàng người Thái Lan đã quay lại toàn bộ cảnh tượng khó đỡ của nữ du khách được cho là đến từ Pháp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/09/hoi_chan_1_2o67c3qllt302.jpg


Trong khi đang di chuyển bằng ô tô từ Bangkok tới Sukhothai vào ngày 30/3 vừa qua, anh chàng trẻ trung mang trong mình biết bao háo hức, vui sướng bỗng gặp trúng một nữ du khách vô duyên nhất hệ mặt trời.

Chẳng buồn để tâm đến suy nghĩ và cảm xúc của những người xung quanh, nữ du khách người Pháp hồn nhiên cởi giày rồi đặt đôi chân "bốc mùi" của mình lên phần tựa lưng ghế, mặc cho mùi hương khó chịu của cơ thể lan tỏa khắp ô tô.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/09/hoi_chan_2_2o67c5eroda0k.jpg

Theo Dailymail, Narong đã lịch sự yêu cầu nữ du khách đó bỏ chân xuống, tuy nhiên, người phụ nữ này chỉ nhìn chằm chằm vào Narong sau đó tiếp tục hành xử thiếu văn minh.

Không thể làm gì hơn, Narong quyết định quay lại toàn bộ sự việc và cho biết "Gương mặt thì xinh mà không biết đường hành xử. Mùi hôi chân của cô ta lan tỏa khắp ô tô. Trời thì nóng trong khi đôi chân đó lại đặt ngay gần đầu tôi, tôi phát ốm lên được.

Theo http://yeah1.com/xa-hoi/chang-trai-phat-om-vi-mui-hoi-chan-nong-nac-cua-nu-du-khach-vo-duyen-nhat-he-mat-troi.html
2 bình luận
Ọe ọe,nghĩ đã thấy kinh tởm....bái phục anh quay phim về khả năng chịu đựng sự tra tấn bằng mùi chân thối...giống mùi cóc chết!

- Trả lời -

- 13:45 - 11/04

gặp mình là mình xuống xe liền

-

- 14:39 - 11/04

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?