Phía Kim Lý tung bằng chứng khẳng định Kiko Chan bịa chuyện, quyết định bàn giao hồ sơ cho luật sư để kiện

Rộ tin kim lý rủ người mẫu xinh đẹp qua nhà riêng lúc nửa đêm

Rất ủng hộ quyết định kiện Kiko Chan của quản lý Kim Lý, vì thời buổi này có quá nhiều cô gái muốn dùng chiêu trò PR để vào showbiz kiếm tiền. Để xem cô ấy có lên giải thích không?

Nguồn: Yan.vn

Ồn ào giữa Kim Lý và người mẫu Kiko Chan - người được cho là "tình cũ" của anh vẫn chưa đến hồi kết. Theo đó, sau khi Kiko Chan bất ngờ đăng đàn chia sẻ về mối tình kéo dài suốt 2 năm với nam diễn viên, cô còn cho biết cả hai quen nhau qua những người bạn thân và nảy sinh tình cảm sau khi Kim Lý đã chia tay Trương Ngọc Ánh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/13/8865156464_1513138350.jpg

Tuy nhiên, khi đến với nam diễn viên Hương Ga, cô đã đồng ý yêu anh trong bí mật. Dù đồng ý nhưng rất nhiều lần cô rơi vào cảm giác tủi thân, hụt hẫng khi bạn trai chia sẻ trên các phương tiện truyền thông là vẫn còn độc thân. Đỉnh điểm của sự bất hòa dẫn đến việc chia tay giữa Kiko Chan và Kim Lý là khi hình ảnh của cả hai bị lộ ra ngoài. Kim Lý đổ tội cho bạn gái cố tình công khai dù Kiko Chan có giải thích là do bị mất điện thoại.

Những tưởng sự việc sẽ dừng lại ở đây, tuy nhiên, quản lý của Kim Lý đã lên trang cá nhân và tung loạt tin nhắn trò chuyện với Kiko Chan, tiếp tục tố cô đưa thông tin bịa đặt tới truyền thông. Quản lý của Kim Lý cho biết do thấy Kiko Chan "lên báo kêu khóc là có người nhắn tin đe doạ, khiến em khóc, khiến em stress, khiến em suy sụp này kia. Chắc là một trong những người đe doạ em là anh, nên anh cũng phải nói cho rõ trắng đen".

Để giải thích rõ hơn về sự việc, người này khẳng định chưa bao giờ chủ động nhắn tin "đe dọa" Kiko Chan và cũng không nhận được bất cứ email nào từ nữ người mẫu này nên không có gì để trả lời. Vì không thể bỏ qua hành động của Kiko Chan nên quản lý Kim Lýđã gửi tất cả bằng chứng và nói chuyện với luật sư để giải quyết ổn thỏa sự việc. 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/13/3826275156_1513138050.jpg

>>> VIDEO HOT: Vợ đầu Duy Phương nhắn gửi tới Lê Giang: 'Đừng vì cái lợi ích trước mắt mà làm mọi người đau khổ'

Vợ đầu Duy Phương nhắn gửi tới Lê Giang: 'Đừng vì cái lợi ích trước mắt mà làm mọi người đau khổ'

>>> VIDEO XEM THÊM: Bùi Anh Tuấn hát "Em gái mưa" với 12 lần lên tông, cao bằng giọng nữ khiến Trấn Thành ngã mũ thán phục!

Bùi Anh Tuấn hát "Em gái mưa" với 12 lần lên tông, cao bằng giọng nữ khiến Trấn Thành ngã mũ thán phục!
Bình luận
-
Cũng xứng đào xứng kép thôi! Cái kết sẽ có hậu mà là hậu môn đấy: THỐI HOĂNG thôi!

- Trả lời -

- 13/12/2017

không hiểu chuyện gì đang xẩy ra luôn

- Trả lời -

- 13/12/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?