Phi Thanh Vân tố chồng đập phá, dọa đốt nhà đòi trả con

Sáng nay (5/2), Phi Thanh Vân gây bất ngờ cho người hâm mộ khi công khai những hình ảnh và thông tin liên quan đến chồng trẻ Bảo Duy. Suốt thời gian qua, cô cho biết mình đã phải dằn vặt rất nhiều về việc có nên phơi bày sự thật về các tật xấu của chồng vì đây chẳng khác “vạch áo cho người xem lừng”. Thanh Vân xót xa nói: “Im lặng là tiếp tay cho kẻ xấu. Nói ra thì lại bị muối mặt. Vì bố mẹ, tôi không thể im lặng nữa”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/06/img20170205104127527_2nr5l5f1mel38.jpg
Chồng Phi Thanh Vân đập phá nhà cửa đêm giao thừa rồi gửi ảnh uy hiếp cô phải đem con về

Kể lại câu chuyện vô cùng kinh hoàng trong đêm giao thừa vừa qua, Phi Thanh Vân vẫn còn cảm giác ớn lạnh: “Đêm 30 Tết, tôi ôm chặt đứa con đang sốt cao. Hai mẹ con cùng khóc. Tôi khóc trong đau khổ, vật vã, chỉ biết trách mình đã yêu mù quáng, không nghe lời can ngăn của bố mẹ ngày xưa. Giờ hối hận đã quá muộn màng. Bố mẹ đau xót nhìn con gái và cháu yêu chịu khổ mà bất lực”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/06/phi-thanh-van-phunutodayvn-0948-14862662_2nr5l5f17f61q.jpg


Theo lời chia sẻ của Phi Thanh Vân thì chồng trẻ Bảo Duy đã nhắn tin cho cô và nói rất nhớ con và không muốn mọi người nhìn thấy tình cảm thảm hại của anh là không có xe, không có tiền để về quê. Bảo Duy xin được gặp con trai nhưng nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” không đồng ý. Trong lúc tức giận, chồng trẻ của Phi Thanh Vân đã đập phá tan hoang căn hộ chung cư, nơi vợ chồng và con trai cô sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ dừng lại ở đó, mỗi lần đập đồ anh lại gửi cho Phi Thanh Vân nhằm ép cô phải đem con về. Nếu không sẽ phá và đốt sạch nhà và sẵn sàng đón giao thừa “trong tù”.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/phi-thanh-van-to-chong-dap-pha-doa-dot-nha-doi-tra-con
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?