Phi Thanh Vân tiết lộ sự thật kinh hoàng: Chồng vác kiếm đòi giết và chửi là "con chó cái" suốt nhiều năm chung sống

Sau khi tung bằng chứng, hình ảnh chồng đập phá đồ đạc và đe doạ mình ngay đêm 30 Tết, Phi Thanh Vân quyết định tung ra những bằng chứng này sau bao ngày im lặng và suy nghĩ thấu đáo vì không thể cứ lặng im tiếp tay cho kẻ xấu làm hại chính gia đình mình. Cô còn xin lỗi bố mẹ vì trước đây không nghe theo lời ngăn cản để xảy ra chuyện như ngày hôm nay.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/06/phi-thanh-van-chong-vac-kiem-doi-giet-va_2nr572aer7lmh.jpg


Phi Thanh Vân đã chia sẻ về ngày mùng 2 Tết vô cùng khủng khiếp:

Câu chuyện về mùng 2 tết: Lấy lửa thử vàng ! Phần 1

Sau trận bị đập phá hoang tàn tại nhà mình ngày 30 tết, Vân dồn toàn tâm vào lo cho con trai tại nhà ngoại. Sáng mùng 2 tết Vân đặt vé bay đi Nha Trang mong thay đổi không khí trĩu nặng trg thời gian qua. Sau khi đặt vé Vân cùng mẹ đón xe taxi về nhà mình để lấy thêm đồ cho con và giấy khai sinh.

Thật bất ngờ khi về nhà thì thấy anh ta đang trong nhà từ bao giờ! Anh ta giật con về phía mình, tôi k ngăn cản, chỉ đơn giản tôi nghĩ con trai mình cũng nhớ cha. Tôi vào trong phòng mình để lấy đồ cho con, thật sự shock và giận giữ anh ta đập tan nát những văn bằng, cúp, huy chương tôi đã phấn đấu suốt mười mấy năm qua! Bản năng phụ nữ tôi gào lên hỏi: đồ của tôi đâu, sao anh dám đập hết tất cả như vậy, những đồ đặc trong nhà thì tôi còn có thể mua lại, những thứ đó đối với tôi là kỷ vật vô giá, sao anh dám, đồ hèn! Tôi bay vào anh ta đánh với đôi tay yếu đuối của người phụ nữ bất lực với chiếc giầy trên tay, anh ta k nói năng gì với khuôn mặt lạnh tanh của kẻ nghiện ngập lao tới Sofa nhà tôi rút ra thanh kiếm dài, vẫn là thanh kiếm anh ta đã dùng để phá tan hoang nhà tôi ngày 30 tết.

Anh ta nói: tao giết chết mày con chó cái ( câu này anh ta chửi ít nhất 4 lần trc kia rồi ). Tôi hoảng loạn chạy ra ngoài kêu cứu, mẹ tôi thì lao vào anh ta giựt lại cây kiếm để cố cứu con gái. Tôi đứng ngoài hành lang nhanh trí gọi an ninh chung cư tới hiện trường. Trong tích tắc Anh ta ôm con theo thang bộ biến mất!... Sau khi khai báo tất cả mọi thứ và báo về công an, tôi lấy lại bình tĩnh, thay đổi toàn bộ phần mềm cửa chính vì cửa nhà tôi dùng mật khẩu. Tất cả mọi người đổ đi tìm con tôi trong tuyệt vọng, 2 tiếng đồng hồ trôi qua! Giờ đã là 17.30.

Tôi nói với mẹ cứ ra về và để anh ấy giữ con, dặn bên an ninh khi thấy anh ta ẵm con thì giữ lại giúp. Tôi cho xe chạy xa 2km và yêu cầu dừng lại chờ, vì tôi luôn tự tay chăm con nên tôi biết con đang sốt khi nào thuốc sẽ giảm tác dụng, khi nào con sẽ đói và khóc đòi sữa. 10 phút sau anh ta đt cho mẹ tôi đòi mật khẩu vào nhà lấy đồ của con! Tôi tl: tôi và mẹ đã lo cho con từ bé tới giờ, anh giành thì tự bỏ tiền đi mua tất cả nhg thứ cần thiết đi. Tôi tắt máy, ngôi trên xe nhưng lòng như lửa đốt vì tôi xót con, khoảng 3' sau anh ta gọi lại chửi tôi những câu vô cùng thậm tệ: mày là con chó, con mất dậy đưa tao mật khẩu nhà, con khóc vì đói sao mày có thể mất dậy như thế, mày còn tệ con con thú, đồ chó cái ..... tôi vô cảm với những câu chửi ấy vì tôi đã nghe suốt 3 năm qua và dần trở lên chai sạn! Tôi Tl như cũ: có bản lĩnh tự bỏ tiền ra mua. Sao phải lấy đồ trong nhà của tôi! Tôi tắt máy Nhưng là một người mẹ làm sao tôi lạnh lùng khi nghe tiếng con mình khóc ngoặt nghẹo qua Dt đc. Tôi cho xe quay lại nhanh và chủ động Dt lại anh ta nói chuyện dứt khoát với thỏa hiệp: đưa con trả tôi, tôi sẽ lo đây đủ, anh không đủ sức chăm con đâu. Ok. 5' sau xe đậu trước chung cư, anh ta giao con lại. Tôi ôm con vào lòng và cho con uống sữa! Nhẹ lòng con nhé, mẹ xin lỗi khi phải làm như vậy! Nhưng không lấy lửa sao thử được vàng! Lúc nào cũng tôi thương nhớ con vạn ngàn lần nhưng thực chăm sóc được hay không lại là việc hoàn toàn khác. chủ động gọi”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/06/phi-thanh-van-chong-vac-kiem-doi-giet-va_2nr572aejggpm.png
XEM THÊM: PHI THANH VÂN VÀ TÌNH TRẺ BẢO DUY CÒN MẶN NỒNG

Bình luận
-
Rồi, móa dao kéo bắt đầu tràn ngập thị trường! Móa này xuất hiện thì đành phải nói "thôi Chưn ơi em quay lại Vi tót đi, em chỉnh sửa cong cớn nhưng nhìn đỡ xốn con mắt hơn móa này, móa này nhìn gớm quá!"

- Trả lời -

- 06/02/2017

Kkk

-

- 06/02/2017

Nổi hơn em CHƯN nhá...k..k...

-

- 06/02/2017

Hôm trước anh viết "tâm thư", hôm nay tới phiên ả viết "truyện" . Anh hứa hẹn sẽ hé lộ thêm nhiều bí mật khác , ả sáng tác kịch bản theo từng chương hồi , mới cho ra phần 1 . Cả anh và ả đều đổi qua nghề nhà văn từ đêm giao thừa.

- Trả lời -

- 06/02/2017

Aha

Heocon2015

- Trả lời -

- 06/02/2017

Rồi thì nhớp nhúa, rồi thì tởm lợm cả lũ luôn!

- Trả lời -

- 06/02/2017

Cho hỏi PTV mua cái ghế trắng này ở đâu vậy? 2 vợ chồng mà có cái ghế này thì tuyệt quá

- Trả lời -

- 06/02/2017

Có ghế tan tra này tha hồ mà tạo kiểu nhé!

-

- 06/02/2017

Bác soi kinh thế hehe

-

- 06/02/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Nhin cap mat thang Duy gom thiet, luc nao cung luom luom nhu sap sua an tuoi nuot song nguoi ta .

- Trả lời -

- 06/02/2017

Nồi nào up vung nấy rồi còn la làng cái giề nữa (*..*)

- Trả lời -

- 06/02/2017

Đòi giết và chửi... Đôi khi điên tiết người ta cũng nói điều thật lòng đó! 49 gặp 50.

- Trả lời -

- 07/02/2017

****

- Trả lời -

- 06/02/2017

Truyện dài kỳ............

-

- 06/02/2017

Aha

áp xe đờ la mua

- Trả lời -

- 06/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?