Phi Thanh Vân khẳng định không có chuyện chồng trẻ tự nguyện ly hôn và ra đi tay trắng, ai là người bịa chuyện?

Không biết vợ chồng Phi Thanh Vân ai nói đúng ai bịa chuyện nữa, tranh cãi um xùm cả mấy ngày tết chưa chán thì phải. Mà PTV cũng ghê gớm thật, sống cùng chồng nhưng đã rạch ròi tài sản thế này rồi cơ mà Bảo sao anh chồng trẻ này không kiếm chác được nhiều cũng là điều dễ hiểu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/07/11-8445-1485244674-5117-1486439544_2nr92t4j7a9lh.jpg


-Bảo Duy khẳng định đã đóng góp phần lớn công sức vào việc phát triển công ty, giúp chị gây dựng tài sản chung trong hôn nhân nhưng khi ly hôn vẫn chấp nhận ra đi tay trắng. Thực hư chuyện này thế nào?


- Chuyện Duy nói tự nguyện ra đi tay trắng khi ly hôn là không đúng. Những tài sản như 2 căn hộ chung cư, một lô đất biệt thự, 5 chiếc xe hơi đều là tài sản riêng của tôi, không dính líu tới Duy. Tôi tự bỏ tiền mua nên luôn yêu cầu Duy phải ra công chứng, xác định đây là tài sản riêng của tôi có được trong thời kỳ hôn nhân.

Duy nói mình đóng góp, giúp tôi phát triển chuyện kinh doanh làm ăn thì tôi cũng đã trả công xứng đáng với công sức Duy bỏ ra. Tất cả nhân viên kinh doanh ở công ty tôi đều được hưởng lương tháng, hoa hồng khi ký được hợp đồng, hoa hồng theo doanh số... Duy là chồng tôi nhưng tôi cũng giao việc cho anh như một nhân viên. Hoa hồng Duy được trả khoảng 20 -30 triệu/tháng. Duy không hưởng lương tháng nhưng tôi lo cho anh ta từ A đến Z. Mọi vật dụng của anh ta, từ đôi tất đến bộ vest hàng hiệu đắt tiền, tiền ăn nhà hàng, đi chơi với bạn bè, tôi đều lo đầy đủ, không để Duy thiếu hụt. Tôi còn nhiều lần chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng cho Duy.

- Chồng trẻ cho rằng chị ma mãnh, biết chuẩn bị kỹ lưỡng, thu vén tài sản cho bản thân từ trước khi ly hôn. Chị giải thích thế nào?

- Trong thời gian chung sống, tôi đã hiểu rõ về con người Duy và biết sẽ có ngày mình ly hôn với anh ta. Do vậy tôi cũng bắt đầu cẩn trọng trong tất cả tài sản mua sau khi kết hôn. Khi yêu cầu Duy ra công chứng tài sản riêng, tôi cũng nói rất rõ ràng rằng cuộc sống không ai biết trước việc gì, có thể chúng tôi sẽ ly dị hoặc một trong hai người mất sớm. Đây là những tài sản do tôi làm ra nên tôi muốn giữ cho con trai. Với những lý lẽ hợp lý như vậy, Duy phải đồng ý làm xác nhận thôi. Tôi không cài bẫy hay lừa Duy gì cả. Tôi chỉ sống rạch ròi như người phương Tây, tài sản của ai là của người đó, không chung đụng nếu không phải của chung.

Nguồn: Ngoisao.net


XEM THÊM: PHI THANH VÂN VÀ TÌNH TRẺ BẢO DUY CÒN MẶN NỒNG

16 bình luận
Cuộc chiến chưa đến hồi kết đâu, mọi người chờ đó

- Trả lời -

- 08/02/2017

các em cứ chửi cha mắng mẹ nhau đi

- Trả lời -

- 07/02/2017

TAT

Hai đứa tố qua tố lại, chuyện vợ chồng ra toà mà phân bua, thẩy hết lên bắt bàn dân thiên hạ ngửi.

- Trả lời -

- 07/02/2017

Con này là con cáo già chứ là vk thì mơ đi.

- Trả lời -

- 07/02/2017

nó còn là con trâu nữa đó, có bài hát da trâu nói về nó

-

- 08/02/2017

Bởi thế các bác sống FA đi cho lành thời buổi giờ vợ chồng đa số lợi dụng lẫn nhau để sống thôi chứ tình yêu hiếm lắm

- Trả lời -

- 07/02/2017

TAT

Bác tiêu cực quá.

-

- 07/02/2017

Tiền riêng của ai bỏ ra mua, người đó có quyền yêu cầu người phối ngẫu ra công chứng làm giấy khước từ tài sản nhé. Trừ khi vợ chồng cùng làm lụng, cùng dành dụm chung vai đấu cật với nhau rồi đồng vợ đồng chồng mua sắm vun vén cho gia đình thì mới là của chung. Còn một người ăn chơi lêu lổng, không làm ra tiền hoặc vì vài lý do riêng trong kinh doanh, làm ăn mà sẽ có trường hợp người mua cần vợ/chồng làm giấy khước từ tài sản. Sau này muốn bán/ thanh lý tài sản đó thì không cần có chữ ký/ sự đồng ý của người kia, và cũng không có chuyện đòi hỏi chia chác sau này. Mình làm BĐS đã gặp nhiều trường hợp như vậy. Không nhất thiết cứ tài sản trong thời kỳ hôn nhân là share 50% đâu nhé, đăng ký kết hôn chữ ký chưa ráo mực đã ly hôn và đòi ăn đồng chia đủ thì không dễ ăn của ngoại vậy đâu. Lấy mấy anh Tây khi ly hôn cũng chẳng dễ ăn được đồng nào trừ mấy món nữ trang nó tặng, hoặc lừa nó đứng tên rồi chường mặt ra giành thôi chứ đâu ra mà bảo ôm tiền chạy, tiền trong tài khoản cá nhân của ai là của người đó, thậm chí nó có nhiêu tiền còn không biết chính xác chứ ở đó mà giành.

- Trả lời -

- 07/02/2017

Mình thật không hiểu, tài sản có được trong lúc 2 vơ chồng lấy nhau thì phải share 50% chứ nhỉ, làm gì có của riêng ai. Vợ ở nhà chỉ chăm con thôi, chồng đi làm về bắt phải ra làm công chứng là tài sản do chồng làm ra thôi không phải do vợ thì sao. Đối xử với chồng như trai bao với nhân viên thế kia thì ngay từ đầu lấy về làm gì nhỉ, rồi bảo sao nó không gay, cuối cùng chỉ có đàn ông là mang lại hạnh phúc cho nhau thôi. Hehe

- Trả lời -

- 07/02/2017

Làm gì có chuyện tài sản riêng trong hôn nhân nhỉ, trừ khi nào ký hợp đồng trước khi lấy giống như bên Mỹ thôi. Nếu nghĩ ngược lại PTV chỉ ở nhà chăm con, chồng nó làm hết rồi nó bắt mang ra ngoài công chứng nói nó làm ra không thì sao. Đối xử với chồng như trai bao và nhân viên thì ngay từ đầu đang ký kết hôn làm gì cho mệt, là tình nhân thôi không phải sướng hơn à. Đối xử với chồng vậy nó gay là đúng rồi, chỉ có đàn ông là mang lại hạnh phúc cho nhau

- Trả lời -

- 07/02/2017

PTV không sợ BD phanh phui vụ mỹ phẩm chợ Long Biên hay sao?

- Trả lời -

- 07/02/2017

Kim Bien hay Long Bien ?

-

- 07/02/2017

Lãi nhãi

- Trả lời -

- 07/02/2017

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?