Phi Thanh Vân: 'Công ty mỹ phẩm của tôi đã sai phạm và chấp nhận bị xử phạt', người tiêu dùng có được bồi thường?

Sau vụ việc này liệu những người tiêu dùng có được bồi thường không đây? Buôn bán mà lừa đảo thế này thì sao mà bền vững được đây

Nguồn: Ngoisao.net

https://i-ngoisao.vnecdn.net/2018/01/05/phi-thanh-van-2-5173-1515117831.jpg
Các sản phẩm của công ty Phi Thanh Vân đang bị niêm phong.

Hồi tháng 9/2017, ba sản phẩm của công ty Phi Thanh Vân gồm sữa rửa mặt trắng da, sẽ khít lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn, kem nhau thai cừu cao cấp và kem dưỡng trắng da toàn thân cao cấp được Viện Kiểm nghiệm thuốc TP HCM lấy mẫu kiểm nghiệm. Kết quả cho thấy có sự khác biệt thành phần giữa thông tin trên kết quả kiểm nghiệm, nhãn sản phẩm với phiếu công bố sản phẩm do công ty này cung cấp. Cục Quản lý Dược sau đó yêu cầu Sở Y tế TP HCM kiểm tra công ty Phi Thanh Vân. Kết quả thanh tra cho thấy công ty mỹ phẩm này chưa xuất trình được giấy tiếp nhận nội dung quảng cáo của cơ quan có thẩm quyền. Ngoài ra, khi kiểm tra địa điểm sản xuất sản phẩm in trên bao bì, Sở Y tế nhận thấy những nơi này không treo bảng công ty và không có dấu hoạt động sản xuất.

Phi Thanh Vân tỏ ra bình tĩnh. "Các vấn đề thủ tục hành chính do nhân viên cấp dưới thực hiện nên có một số sai sót. Công ty chúng tôi đã ghi nhận sai phạm, chấp nhận bị xử phạt và đang cố gắng khắc phục sự cố này. Hiện nay số lượng hàng hóa của công ty bị niêm phong rất nhiều. Tôi đang làm việc với Sở Y tế TP HCM để giải quyết mọi việc", nữ diễn viên nói.

Với những sai phạm trong hoạt động kinh doanh, công ty của Phi Thanh Vân bị thanh tra Sở y tế TP HCM ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính, buộc thu hồi và tiêu hủy tất cả sản phẩm sản xuất tại TP HCM đồng thời buộc tháo gỡ, xóa những quảng cáo chưa được cơ quan có thẩm quyền xét duyệt nội dung. 

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Đây là hậu quả của việc lấy chồng: Nhan sắc tàn tạ, vóc dáng phì nhiêu...
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?