Phi Nhung bật khóc 'cay đắng' kể chuyện bị đồng nghiệp trách bỏ con, giấu con đưa cho người khác nuôi suốt 20 năm qua!

Phi Nhung bật khóc 'cay đắng' kể chuyện bị đồng nghiệp trách bỏ con, giấu con đưa cho người khác nuôi suốt 20 năm qua!

Bạn nào ở Mỹ sẽ biết áp lực kiếm tiền lớn như thế nào, Phi Nhung gửi con cho người khác nuôi cũng là chuyện dễ hiểu. Nên nhớ lúc đó nữ ca sĩ chưa nổi tiếng, nếu công khai đã có con thì lượng khán giả yêu thích chắc chắn sẽ giảm xuống. 

Nguồn: Soha.vn

Trong quãng thời gian không muốn ai biết đến bé Wendy, người ta chửi nhiều nói nhiều. Mấy anh chị em nghệ sĩ cũng nói tại sao có em bé mà không nói, trách móc đủ thứ. Cay đắng lắm. Nhưng tôi chỉ muốn con được ở bên cạnh những người giỏi. Tôi gửi con cho người ta, người đó muốn bao nhiêu tiền tôi cũng trả hết, nhưng phải giúp con mình học, và cho con mình một cuộc sống không thiếu thốn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/24/4908505103_1511489436.png


"Người ta chửi nhiều. Mấy anh chị em nghệ sĩ cũng nói tại sao có em bé mà không nói, trách móc đủ thứ. Cay đắng lắm!", Phi Nhung tâm sự. Tôi phải chịu đựng rất nhiều mới có được ngày hôm nay. Khi con thành tài, ai cũng nghĩ sao tôi lại có một đứa con như vậy. Người ta không biết rằng mình đã cực khổ thế nào, mình đã dậy con khó khăn ra sao. Tôi ra đường dễ với mọi người bao nhiêu thì với con mình nghiêm khắc bấy nhiêu.

Nhiều người hỏi tại sao Phi Nhung không có bạn trai, bởi vì tôi không muốn con gái thấy mẹ nay quen người này mai quen người khác. Tôi muốn khi con lớn lên, con phải được hạnh phúc, phải có một chồng một vợ như người ta, để mọi người nhìn vào không thấy giống như mẹ.

Con học ra trường phải có một gia đình tốt chứ không phải mẹ đơn thân, quen hết người này đến người kia. Nếu mình cứ quen hết người này đến người kia, thì làm sao dậy con được, con cũng sẽ bắt chước. Nên mình phải cố gắng.Ngày xưa, tôi cứ nghĩ rằng phải lo cho 5 đứa em xong đầy đủ vợ chồng rồi thì mình sẽ có người yêu. Khi 5 đứa em có vợ có chồng, có nhà có cửa hết rồi thì tôi lại bắt đầu nghĩ đến con mình. Lúc đó con cũng khoảng 12-13 tuổi, tôi định ở vậy cho đến khi con 18 tuổi.

Đến lúc con 18 tuổi thì tôi lại nghĩ giờ có chồng cũng chưa được, phải đợi con ra trường đã. Vì tôi không thể bắt chồng nuôi con mình, hay nuôi 5 đứa em của mình. Sống như vậy là quá ích kỷ.

Đến bây giờ con ra trường rồi, nhìn vào gương thì thấy mẹ cũng già mất tiêu!

>>> VIDEO HOT: Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

>>> VIDEO XEM THÊM: Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lao tới cưỡng hôn chồng Cẩm Ly trên sóng truyền hình khiến nữ ca sĩ không dám nhìn!

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lao tới cưỡng hôn chồng Cẩm Ly trên sóng truyền hình khiến nữ ca sĩ không dám nhìn!
Bình luận
-
Hồ Ly Lộn nên đọc và suy ngẩm câu nầy: "Nhiều người hỏi tại sao Phi Nhung không có bạn trai, bởi vì tôi không muốn con gái thấy mẹ nay quen người này mai quen người khác. Tôi muốn khi con lớn lên, con phải được hạnh phúc, phải có một chồng một vợ như người ta, để mọi người nhìn vào không thấy giống như mẹ"

- Trả lời -

- 23:18 - 24/11

Hồ ly noi gương tiền nhân trong công cuộc xoá đói giảm nghèo cho dòng họ...

-

- 17:26 - 25/11

bà ngoại nữa

-

- 14:00 - 25/11

mấy má này chờ lên truyền hình để giả bộ khóc

- Trả lời -

- 21:40 - 24/11

Ngườ Việt gọi những người đàn bà này là loại "Chửa Hoang". Ngủ với đàn ông, không phải là chồng, thì không mắc cỡ, mà nuôi con thì xấu hổ, nghe có được không?
Ở Mỹ mới học xong Y Tá mà cho là học giỏi. Sự thật thì mẹ nào con ấy, hãy chờ xem, không bao lâu nữa đâu, 25 tuổi rồi.. 

- Trả lời -

- 06:44 - 25/11

Nghệ sĩ truân chuyên lắm

- Trả lời -

- 12:15 - 25/11

Ca sĩ Phi Nhung giải thích không thuyết phục chút nào. Anh chị em nghệ sĩ trách móc là chính xác. Việc nuôi con cực khổ là bình thường , đó không phải là lý do giấu diếm con. Cô con gái Wendy rất tủi thân khi Phi Nhung nói với fan hâm mộ suốt 20 năm qua là độc thân , không có con.


Thực tế Phi Nhung từng sống qua với hai người đàn ông đó là việc bình thường , cô con gái đâu có quyền gì can thiệp vào đời tư của mẹ. Vì vậy Phi Nhung nói không có bạn trai, bởi vì không muốn con gái thấy mẹ nay quen người này mai quen người khác là không đúng sự thật.


Phi Nhung cay đắng là do tự Phi Nhung chọn con đường nghệ thuật quan trọng hơn đời sống hôn nhân gia đình. Như danh hài Hoài Linh cũng có vợ con , rồi đường ai nấy đi nhưng đâu có dấu diếm , vẫn được hàng triệu người hâm mộ vì nói đúng sự thật.


Phi Nhung gửi con cho người khác nuôi dù có gửi tiền muôn bạc bể cũng không bao giờ bù đắp được tình thương của người mẹ trực tiếp dành cho đứa con. Đúng ra bản thân Phi Nhung mồ côi sớm từ nhỏ thì không nên vấp phải sai lầm lập lại với con gái của mình.


Điểm son của ca sĩ Phi Nhung là có trách nhiệm với những đứa em của mình , lo liệu cho chúng nó ổn định cuộc sống và nuôi dạy các trẻ mồ côi. 

- Trả lời -

- 21:17 - 25/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?