Phì cười với thứ bị nghi là bom trên sân Old Trafford đêm qua!

Quá đen cho đội áo đỏ. Đang yên thì mất toi cả trận đấu chỉ vì 1 thứ củ chuối thế này. Nhưng phải công nhận an ninh nước người ta tốt thật. Thoáng thấy cái là phát hiện ra ngay!

Trước khi trận đấu giữa M.U và Bournemouth bắt đầu không bao lâu, các nhân viên an ninh đã phát hiện một chiếc điện thoại được gắn trên đường ống dẫn gas ở sân Old Trafford. Chiếc điện thoại này được thiết kế trông giống hệt như một thiết bị kích nổ. Các nhân viên an ninh của sân Old Trafford sau đó đã thông báo đến cảnh sát về "vật thể lạ" này.

Ngay lập tức, cảnh sát đã yêu cầu các CĐV có mặt trên 2 khán đài Stretford End và Sir Alex Ferguson sơ tán khẩn cấp. Sau đó, những CĐV trên các khán đài còn lại cũng được nhân viên an ninh giám sát rời sân. Nhận lời cảnh báo từ cảnh sát, ban tổ chức tuyên bố hoãn trận đấu này vì lý do an ninh. Chuyên gia xử lý bom, đội cứu hỏa và chó nghiệp vụ đã được huy động vào sân để xử lý "vật thể lạ" nói trên.

Tuy nhiên, cảnh sát đã phát hiện đó chỉ là một quả bom giả được tạo ra để phục vụ tập luyện. Hãng tin BBC dẫn lời trợ lý Cảnh sát trưởng TP. Manchester là ông John O'Hare: "Đó chỉ là một thiết bị dùng trong tập luyện mà vô tình bị một công ty tư nhân bỏ quên trong sân sau bài tập liên quan đến chó nghiệp vụ tìm kiếm bom. Đây không phải là vật có thể gây nổ nhưng hình dáng bên ngoài trông rất giống một thiết bị kích nổ. Việc sơ tán các CĐV ra khỏi sân là điều phải làm cho đến khi cảnh sát có thể đảm bảo nó không gây ra nguy hiểm".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/16/mu-hoan_2mi6gnkd9i7ia.jpg


http://thethao.tuoitre.vn/tin/20160516/su-that-hai-huoc-ve-qua-bom-khien-tran-mu-bournemouth-bi-hoan/1101580.html
Bình luận
-
Ở VN thì cái điện thoại đó dù là thật hay giả thì nó chắc chắn sẽ bị "cuỗm mất"

- Trả lời -

- 16/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?