Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật chính xác giúp cải thiện tình trạng hàm hô móm, vẩu đạt hiệu quả cao nhất

Bun'ss NgốBun'ss Ngố

12/07/2017/0

http://niengranggiabaonhieu.vn/
Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật chính xác giúp cải thiện tình trạng hàm hô móm, vẩu đạt hiệu quả cao nhất. Trong thời gian rất ngắn và chỉ cần trải qua một lần phẫu thuật là hoàn thành. Nhưng không phải ai cũng biết quy trình phẫu thuật hàm hô diễn ra như thế nào? Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!
Phẫu thuật hàm hô chuẩn Y khoa
Phẫu thuật hàm hô là ca điều trị khá phức tạp. Chính vì thế bên cạnh đội ngũ bác sỹ giỏi còn cần một quy trình điều trị chuẩn Y khoa. Kết hợp với các bước thực hiện nghiêm ngặt như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn phẫu thuật
Bạn sẽ được thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát răng hàm mặt. Để xác định xem nguyên nhân gây ra hô và đánh giá mức độ hô của hàm. Qua đó đề ra phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Chụp X-quang trước phẫu thuật hàm hô
Bệnh nhân sẽ được chụp X-quang với hệ thống máy móc hiện đại. Từ hệ thống này cho thông số chính xác về tình trạng hàm hô,móm, cấu trúc xương hàm. Để từ đó bác sỹ sẽ xem cần chỉnh sửa sao cho hợp lý.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/12/phau-thuat-ham-ho-mom-co-nguy-hiem-khong_2ok069g1cg60h.jpg


Máy X- quang giúp Bác sĩ biết chính xác tình trạng xương hàm mặt

Đồng thời bác sỹ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và giây thần kinh. Từ đó có sự lựa chọn phẫu thuật hàm hô để đạt được kết quả tối ưu nhất. Sau đó, tùy vào mức độ của xương hàm mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật sao cho phù hợp, mang lại kết quả như mong muốn.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn các tìm địa chỉ niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật hàm hô móm
Phẫu thuật hàm hô là phương pháp đòi hỏi bác sỹ phải có chuyên môn có kinh nghiệm và tay nghề rất cao. Phương pháp phẫu thuật này là kỹ thuật được chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ Hàn Quốc về nước ta.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/12/phau-thuat-ham-ho-mom-co-nguy-hiem-khong_2ok069g23rapk.jpg


Bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng răng miệng trước khi phẫu thuật hàm hô

Trước khi phẫu thuật hàm hô, bệnh nhân sẽ được gây mê nhẹ. Đảm bảo bệnh nhân không bị đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Quy trình phẫu thuật này được thực hiện trong phòng phẫu thuật được vô trùng sạch sẽ. Được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm. Và các bước trong quá trình phẫu thuật đều được thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế. Vì vậy mang lại sự an toàn và kết quả tuyệt đối

Bước 4: Tái khám đúng lịch
Sau khi kết thúc quá trình điều trị bạn cần tuân thủ đúng lịch tái khám của bác sỹ. Để đảm bảo không có biến chứng nào xảy ra. Trường hợp nếu có các biến chứng bất thường nào đó thì bệnh nhân cần đến khám lại ngay.

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật phổ biến nhất hiện nay. Đảm bảo không gây nguy hiểm nhưng mang lại kết quả cao và an toàn cho mọi người.

Xem thêm: Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?