Phẫu thuật gọt cằm là như thế nào?

manhcuongkim31manhcuongkim31

18/03/2017/0

Phẫu thuật gọt cằm là gì? Có nên phẫu thuật gọt cằm hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line – Một trong những xu hướng làm đẹp mới của giới trẻ. phauthuatkhuonmat.org/phau-thuat-cam/
Phẫu thuật gọt cằm là quá trình thu nhỏ xương hàm cằm nhằm khiến cho xương cằm thon gọn, mặt có hình dáng v line xuôi theo chữ V về cằm. dáng mặt này còn được gọi là mặt v line. http://phauthuatkhuonmat.org/don-cam-v-line/

Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm đòi hỏi phải được xử lý bằng kỹ thuật chuyên dụng, máy móc hiện đại và tiến hành bởi người có kinh nghiệm. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến hai bên cằm không còn cân đối.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/18/chi-phi-truot-cam-3d-bang-chinh-xuong-ca_2o3075pmh0684.png


Nói như vậy không có nghĩa là phẫu thuật gọt cằm nguy hiểm. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật, công nghệ, phẫu thuật gọt cằm đã hạn chế được tối đa những biến chứng không mong muốn sau khi thực hiện.

Bên cạnh câu hỏi phẫu thuật gọt cằm là gì thì có lẽ, câu hỏi được quan tâm từ nhiều người là có nên phẫu thuật gọt cằm không. Trên thực tế, phương pháp phẫu thuật gọt cằm đang trở thành một trong những xu hướng làm đẹp được đông đảo mọi người đón nhận. Đặc biệt, phương pháp này rất “được lòng” phái đẹp.

Lý giải cho điều này, nhiều chuyên gia nhận định: Đặc điểm xương hàm cằm của người châu Á khá thô, vuông, không được cân đối. Đặc điểm này không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và tướng số. Không những thế, cằm thô vuông khiến không ít những chị em phụ nữ cảm thấy tự ti bởi gương mặt sẽ mang vẻ nam tính hơn.

Bên cạnh đó, những hình ảnh của các thần tượng Hàn xuất hiện với gương mặt v line thon gọn hoàn hảo lại càng khiến cho giới trẻ mong muốn bản thân cũng được sở hữu gương mặt v line như thế.

Kỹ thuât phẫu thuật gọt cằm v line ngày nay đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt nghiên cứu nhằm đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện, trong đó phải kể đến sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị máy móc hiện đại.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?