Phẫu thuật độn cằm có thể tạo dáng nhỏ nhắn

manhcuongkim31manhcuongkim31

09/03/2017/0

Phẫu thuật độn cằm hiện là giải pháp độn cằm được ưa chuộng hiện nay, vì phẫu thuật độn cằm có thể tạo dáng cằm đẹp, nhỏ nhắn, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn cân đối, đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng, mà không hề để lại sẹo cũng như gây ra biến chứng. Nhưng nhiều người lo lắng không biết don cam bao lau thi dep tự nhiên? Đây cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Độn cằm hiện nay có hai phương pháp, đó là tiêm chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm

Đối với phương pháp tiêm chất làm đầy, bạn sẽ được tiêm trực tiếp dung dịch làm đầy Filler vào cằm. Với phương pháp này, chỉ sau 10-15’ là bạn đã có một chiếc cằm đẹp tự nhiên. Nhưng nhược điểm của phương pháp này là kết quả duy trì chỉ từ 9 đến 12 tháng. http://doncamvlinehanquoc.net/don-cam-bang-xuong-tu-than-co-dep-khong.htmlhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/09/quy-trinh-don-cam-12_2o1lbgfj0r7aq.png
Đối với phương pháp phẫu thuật độn cằm, có thể tốn chút ít thời gian và kì công hơn tuy nhiên đây là phương pháp được nhiều người ưa chuộng vì dáng cằm đẹp sẽ được duy trì lâu dài. Phẫu thuật độn cằm có hai kĩ thuật cơ bản là phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo và phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân. Tuy là phẫu thuật nhưng vì là tiễu phẫu thẩm mỹ nên thời gian hồi phục sau phẫu thuật độ cằm diễn ra nhanh chóng, cằm sẽ sưng nhẹ vài ngày tùy cơ địa mỗi người, và chỉ sau một tuần là vết thương đã lành hẳn, và bạn đã có một chiếc cằm nhỏ nhắn xinh xắn, đẹp tự nhiên. Phẫu thuật độn cằm sử dụng vết mổ trong niêm mạc miệng và được khâu lại bằng chỉ phẫu thuật nên không để lại sẹo, tính thẩm mỹ và an toàn cao.

Để có một dáng cằm đẹp tự nhiên, bạn cũng nên chú ý đến việc chăm sóc sau khi phẫu thuật độn cằm như thế nào để đạt được kết quả tốt, tránh được mọi biến chứng sau này.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?