Phát sốt với công nghệ quần Jean siêu sạch không cần phải giặt

Gặp nước mắm với mắm tôm của Việt Nam không biết có chịu nổi nhiệt không nhỉ =)))

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/04/untitled_2lso88q90aago.png


Hãng ODO Denim đang gây sốt trong ngành công nghiệp may mặc khi tung ra sản phẩm quần jeans và áo phông may bằng vải phủ bạc có chức năng tự làm sạch.Salman Chaudry, người Pakistan đã sáng lập ra ODO cho biết, mỗi năm có 7.200 ly nước bị lãng phí để giặt một chiếc quần jeans. Con người có thể thay đổi điều này bằng cách tạo ra loại vải không bám dính, không bám mùi.

Loại vải của hãng ODO được dệt từ sợi phủ bạc. Khi tiếp xúc với độ ẩm và oxy, sợi vải sẽ giải phóng các ion bạc. Những ion này sẽ "ăn thịt" vi khuẩn, khiến quần áo không bị bốc mùi.

http://vnexpress.net/tin-tuc/khoa-hoc/san-pham-cong-nghe/quan-jeans-khong-can-giat-3337066.html
Bình luận
-
Đại khái là sư tổ nhóm lười giặt quần áo đã ra đời ( lý do đỡ tốn nước chỉ là nói cho có thui ) Trước mình 2 tuần mới tắm 1 lần, quần áo thì giặt cái chỗ cổ với tay áo ( đã nghĩ là biết tiết kiệm nước lắm rùi ) , giờ lại còn có đứa nó vừa lười, vừa hủi hơn mình đúng là tài năng không đợi tuổi ( chắc chắn nó bị ghẻ giống mình ) , vì một tương lai thanh niên nam nữ ghẻ toàn thân ủng hộ ngôi sao sáng chói Salman Chaudry, người Pakistan , một tương lai người mẫu, ca sĩ, và cái người nổi tiếng xài sản phẩm của anh ý và tự hào nói: cái bộ đồ sịp tui đang mặc 5 năm rùi không giặt ( đúng là đẳng cấp ) dân đen thì vẫn xài sản phẩm quần áo hôm nào cũng phải giặt

- Trả lời -

- 04/01/2016

Gớm! Làm gì không giặt mà không có mùi? Không tin! Mà thường loại vải không thấm nước mặc nóng lắm. Theo kinh nghiệm bản thân thường thấy dân Pakistan không thích tắm gội nhiều, đàn ông để râu ria rậm rạp và quần áo mặc bốc mùi, hèn chi mà nó sáng chế ra cái vải đó.

- Trả lời -

- 05/01/2016

Ion ăn vi khuẩn, nói vậy cái quần jean đó chứa cả tỉ vi khuẩn, làm gì có ion nào thần kỳ như vậy. Bẩn quá, oẹ.. oẹ..

-

- 05/01/2016

Các hãng sản xuất bột giặt và máy giặt đâu rồi, chuẩn bị liên kết lại mà phản công ODO Denim

- Trả lời -

- 04/01/2016

Em hay bị " Mộng " vào ban đêm .... nếu nó không thấm thì khó chịu chết lên được ... ngủ mất ngon

- Trả lời -

- 05/01/2016

Sao nó không lấy nilon làm quần nhể, cũng ko nước ko mùi

- Trả lời -

- 06/01/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?