Phát hờn với những món quà mẹ chồng tặng con dâu

tinhbottinhbot

16:11 - 19/05/0

Chào cả nhà, cho tới tận bây giờ em đã lấy chồng được 5 năm mà vẫn không quên được kỷ niệm ngày mới về làm dâu nhà chồng. Em xin được chia sẻ câu chuyện của em ngày bắt đầu về làm dâu.

Em đã lấy chồng được 5 năm, chồng em là một người lớn hơn em 10 tuổi, thật thà, chất phát và rất yêu thương vợ. Ngay từ những ngày đầu yêu nhau, anh rất chăm lo và chiều chuộng vợ. Đã vậy em còn được lòng cả mẹ chồng nữa chứ. Cuộc đời em thật may mắn có chồng yêu thương và được gia đình nhà chồng che chở.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/19/me-chong-keo-kiet-mua-ghe-matxa-tang-con_2oc383rc9bpe5.jpg


Đám cưới của chúng em nhanh chóng diễn ra khi được cả sự ủng hộ của 2 bên gia đình và bạn bè. Vậy là em bắt đầu bước vào cuộc sống hôn nhân.
Cưới được 3 ngày mẹ chồng em gọi vào:
Mẹ thấy con đi làm cả ngày, hơn nữa gia đình mình bố mẹ tuổi cũng đã cao, nên cơ thể thường xuyên đau nhức mệt mỏi. Mẹ đang tính mua ghế massage về cả nhà dùng, con thấy thế nào. Chứ hàng ngày mẹ thấy đến mấy cái trung tâm, vừa mất nhiều tiền, vừa tốn thời gian còn chưa kể những ngày mưa nắng nữa. Vợ chồng con thấy sao?

Em vui sướng vỡ òa, chả là trước khi cưới em có nói với chồng là thích mua một chiếc ghế massage toàn thân nhưng chồng em bảo: Đang ở chung mua không tiện, bố mẹ lại hay tiếc tiền, đợi khi nào mình ra ở riêng rồi tính. Trời ơi nghe tin mẹ chồng nói xong em chỉ muốn hét lên thôi. Tại sao em lại thích nó đến vậy? Để em kể cho mọi người nghe nhé !

[IMG][/IMG]

Em có cô bạn thân, cô ấy đang dùng chiếc ghế massage toàn thân của Nhật, hàng ngày cứ hễ gặp nhau là lại nói mua được chiếc ghế thần thánh, đi làm về phải ngồi massage 15 phút rồi muốn làm gì thì làm , mà bật mí cho các mẹ biết là " Sử dụng ghế massage mỗi ngày làm tăng sự ngọt ngào cuộc sống vợ chồng" . Em nói mua một chiếc ghế massage giá rẻ thôi nhưng mẹ chồng em nói rằng đã mất công mua thì mua một chiếc ghế xịn xịn vào, dùng được lâu tính ra còn rẻ hơn những chiếc ghế mát xa giá rẻ.

Chính vì thế em có ước ao mua chiếc ghế từ lâu, nghe tin mẹ chồng nói xong vui sướng quá!
Nhưng dù vui sướng thế nào em cũng cố kìm lại. Thực sự em rất cảm ơn mẹ chồng đã tâm lý như vậy!
Giữa cuộc sống bộn bề này, chúng ta hãy chân trọng từng giây phút được ở bên nhau, không phải mẹ chồng nào cũng gay gắt với con dâu!
Các mẹ hãy tin ở điều đó, ở đâu đó vẫn có những con người đối xử tốt với nhau, dù là những người xa lạ! Ngay hôm sau em và mẹ chồng đi chọn ghế massage luôn và ngay tại: https://banghemassagetoanthan.com/
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?