Phát hiện 'xác ướp' nhà thám hiểm trong du thuyền ma

Thi thể nhà thám hiểm Manfred Fritz Bajorat (59 tuổi) được phát hiện trên chiếc du thuyền trôi nổi ở ngoài khơi bờ biển thành phố Barobo, tỉnh Surigao del Sur (Phillipines).

Hai ngư dẫn đã phát hiện chiếc du thuyền màu trắng, dài 12m và mang hiệu SAYO này. Bên trong cabin ngập dưới nước của du thuyền, họ tìm thấy album ảnh, quần áo và hộp đựng thức ăn vương vãi khắp nơi.

Thi thể nhà thám hiểm Manfred, được xác định nhờ giấy tờ tuỳ thân, nằm gục trên bàn, bên cạnh là chiếc điện thoại. Dường như anh đang nỗ lực thực hiện một cuộc gọi trong tình huống khẩn cấp.

Điều đặc biệt là thi thể Manfred không bị phân hủy. Gió biển khô, nhiệt độ nóng và không khí mặn là yếu tố "ướp xác" nhà thám hiểm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/2_ugys_2m7394bcshqkg.jpg

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/3_nyyd_2m7394bclksr3.jpg

Nhà thám hiểm Manfred

Cảnh sát không phát hiện có dấu hiệu bạo lực hay bất kỳ sự hiện diện của một người nào khác trên du thuyền. Điều này đặt ra giả thiết, Manfred bị đột tử từ một nguyên nhân tự nhiên, có thể là đau tim.

http://www.dailymail.co.uk/news/article-3469044/Mummified-body-German-adventurer-vanished-inside-drifting-yacht-Philippines.html
Bình luận
-
Ai chôm mất quần áo của ông này rùi, ko lẽ cố gọi đt trong tình trạng bán nude ??

- Trả lời -

- 01/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?