0/13/09

Phát hiện thi thể người chồng đâm vợ 36 nhát dao ở Gia Lai, nghi tự tử

Mẹ bị giết, cha tự tử, thấy tội nghiệp đứa bé quá, từ chỗ có một gia đình thì bây giờ mồ côi cả cha lẫn mẹ. Mâu thuẫn nào cũng có thể giải quyết, sao lại chọn cách này cơ chứ

Nguồn: Thanhnien.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/13/thithechong3_vcmd_2ot58k32jjobq.jpg

Một người dân ở thôn 17, P.Yên Thế, TP.Pleiku (Gia Lai) trong khi đi thăm rẫy đã phát hiện một chiếc áo treo gần giếng nước trong vườn cà phê. Người này kiểm tra dưới giếng nước thì phát hiện một thi thể và trình báo cơ quan chức năng.
Tại hiện trường, cơ quan điều tra phát hiện 1 chiếc ví bên trong có CMND mang tên Nguyễn Tấn Thịnh, 1 gói thuốc lá, 1 điện thoại di động và 1 con dao dài khoảng 30 cm.
Cơ quan chức năng đã tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân để tiến hành điều tra. Tại thời điểm được vớt lên, thi thể đã phân hủy.

Trước đó vào khoảng 18 giờ ngày 9.9, Thịnh và vợ là chị Nguyễn Thị Diễm Kiều (23 tuổi) xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, Thịnh đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người Kiều.
Thấy vậy, chị Trinh, em gái Kiều, vào can ngăn thì bị Thịnh đâm vào chân. Sau đó, Thịnh bỏ trốn, Kiều được người dân xung quanh đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong trên đường đi.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnNguồn: Vitalk.vn

buôn chuyện//11/09

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/09/11/vo_vu_2osqkt9j6hmrq.jpg

Chồng dùng dao giết vợ bằng 36 vết đâm mặc em gái vợ can ngăn rồi bỏ trốn, tội cho cô gái xinh đẹp

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?