Phát hiện ông Trump đóng ‘phim người lớn’ cho Playboy: Quả là tay chơi

Tôi là tôi thích ông Trump này đấy. Rất cá tính.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/01/donald-trump-dong-phim-playboy_ngwr_2n8eshj7t3fdq.png


Theo Independent ngày 1-10, trang tin BuzzFeed mới đây công bố thông tin ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump đã xuất hiện trong một phân cảnh trong bộ phim khiêu dâm của tạp chí Playboy được sản xuất từ năm 2000. Bộ phim có tựa “Playboy Video Centerfold 2000”.

Đoạn video có nhiều cảnh các cô gái ăn mặc mát mẻ khiêu vũ, thậm chí có những cô khỏa thân tạo dáng chụp hình và có những động tác nhạy cảm.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất đó là có sự xuất hiện của ông trùm bất động sản New York Donald Trump, cũng là ứng viên tổng thống Mỹ. Trong một phân cảnh chớp nhoáng, ông Trump mở chai sâm banh và đổ rượu lên biểu tượng hình đầu thỏ của tạp chí Playboy gắn trên một chiếc xe limousine và chạy trên đường phố New York.

Đoạn video được công bố sau khi ứng viên đảng Cộng hòa nhiều lần hạ bệ uy tín của cựu Hoa hậu Hoàn vũ Alicia Machado khi cáo buộc cô này từng tham gia quay phim khiêu dâm.

http://plo.vn/quoc-te/phat-hien-ong-trump-dong-phim-nguoi-lon-cho-playboy-655928.html
Bình luận
-
@ancamlomvital: Bác cũng biết là phim nào cũng vậy, càng về sau thiên hạ sẽ còn hồi hộp hơn, bởi nhiều tình tiết éo le gay cấn có thể làm cho những ai yếu tim ... xỉu tại chỗ !! Giỡn vậy thôi chứ bà Hillary cũng chỉ có cơ hội trúng cử 50/50 như ông Trùm thôi, bác à !!! Lý do là nàng bị cái phốt nặng ngàn cân 0 thua gì ông Trùm, khi mới tháng trước Tổng Thống quốc gia Haiti đã la làng rằng số $ trên cả tỷ USD đã được các nhà mạnh thường quân đóng góp vào quỹ từ thiện do nàng làm chủ xị, lẽ ra để giúp cho những người dân Haiti, thì họ chỉ được có 2% trong tổng số $ đó mà thôi !!! (Haitian President has come publicly to expose the corruption of the Clintons and their Clinton Foundation. Of the billions of dollars donated to help the Haitian people, he has stated publicly that only about 2% was given to the people.) ---> President of Haiti Exposes Clinton's Corruption Pocketing 98% of the Money Donated for Relief

- Trả lời -

- 02/10/2016

Thật sự trong thâm tâm mình cũng muốn ông Trùm trúng cử, vì chỉ 1 lý do duy nhất là phu nhân của chàng hót hòn họt, bác à ... ))

-

- 02/10/2016

em nghĩ trump vẫn thắng dù sít sao?? vì ngoài phiếu dân bầu công khai.trump đc các phe phái,thế lực có tiếng nói,ảnh hưởng lớn ở mỹ ủng hộ như các thượng nghị sỹ,giới quân đội,giới chóp bu,các nhà tài phiệt....

-

- 02/10/2016

vẫn thấy lão này hay hơn bà clinton ốm yếu.nếu lão làm TT nước mỹ sẽ rất ồn ào,tình hình tg sẽ nhiều chuyện độc lạ để đọc,hấp dẫn,hóng...

- Trả lời -

- 02/10/2016

Đóng phinh chỉ là chuyện nhỏ như con thỏ ... Cái phốt mà ông Trùm dính vào năm 1994 mới là việc lớn !!! Theo như cáo buộc là chàng đã "raped" cô bé mới có 13 tuổi trong lần dự party của tỷ phú Jeffrey Epstein, mà cựu TT Cờ Lin Tơn hôm đó cũng góp mặt cho ... đông-vui-hao !!! (A lawsuit was filed against the businessman accusing him of repeatedly raping the 13-year-old girl in 1994. According to the suit, the assaults took place at parties hosted at the Upper East Side apartment of convicted sex offender Jeffrey Epstein, owner of the infamous 'Lolita Express' private plane.) Nạn nhân khai bị dụ đến nhiều buổi tiệc với những lời hứa hẹn sẽ đưa em nó vào làng người mẫu, để rồi bị tấn công dã man !!! (The victim says she was lured to the parties with promises of a modeling career, where she was then assaulted in a “savage” manner.) Ngay sau khi sự xảy ra, ông Trùm hăm dọa cô bé là nếu để lộ chi tiết chàng tấn công tình dục, cả gia đình và luôn cô bé sẽ bị tẩn cho mềm người, và rất có thể sẽ bị mò tôm !!! (Immediately following this rape, Defendant T**** threatened me that, were I ever to reveal any of the details of Defendant T****’s sexual and physical abuse of me, my family and I would be physically harmed if not killed,” she stated in an affidavit. ) Nhưng như người ta vẫn thường nói "cái gì 0 mua được bằng $ sẽ mua được bằng rất nhiều $$$", vì sau khi kiện đơn tố ông Trùm ở tp Los Angeles 0 bao lâu, thì hồ sơ cũng đã ... gởi gió cho mây ngàn bay !!! (The plaintiff previously filed a case against T**** in Los Angeles, which was dismissed.)

- Trả lời -

- 02/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?